Stone Crafting Table Mod 1.14.2/1.12.2. Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống đang đi Mining thì bỗng dưng cây Pickaxe của bạn bị hỏng chưa? Hay là chợt nhận ra những cây Torch của mình đã hết? Mở hòm đồ lên định tạo một cây Pickaxe mới nhưng bỗng thấy mình không có Crafting Table mà cũng chẳng có Wood luôn…

Stone Crafting Table mod for Minecraft logo

Chắc hẳn các bạn đã từng rơi vào nhưng trường hợp tương tự như trên nhỉ? Nó còn trở nên khó chịu hơn nữa khi bạn vừa tìm được Ravine hay Mineshaft và bạn muốn khám phá nó nhưng đành phải quay về lấy Wood.

Xin giới thiệu đến với các bạn Stone Crafting Table! Stone Crafting Table thêm vào Minecraft một loại Crafting Table mới được làm từ Cobblestone!

Stone Crafting Table mod for Minecraft (2)Stone Crafting Table mod for Minecraft (3)Stone Crafting Table mod for Minecraft (4)Stone Crafting Table mod for Minecraft (5)Stone Crafting Table mod for Minecraft (6)Stone Crafting Table mod for Minecraft (7)Stone Crafting Table mod for Minecraft (8)

Để chế tạo Stone Crafting Table, trước hết bạn sẽ cần chế tạo Stone Crafting Plate. Stone Crafting Plate được chế tạo từ 2 Cobblestone được đặt chéo nhau. Bạn sẽ cần 2 Stone Crafting Plate (tức 4 Cobblestone) để chế tạo một Stone Crafting Table. Chính vì việc được chế tạo từ Cobblestone mà Stone Crafting Table trở nên cực kỳ hữu ích với bạn khi đi Mining.

Hơn nữa, mod còn thêm vào Minecraft một vật phẩm mới có tên là Stone Stick. Stone Stick được chế tạo từ 3 Stone Crafting Plate và chúng có thuộc tính y hệt Stick bình thường. Tức là Stone Stick có thể sử dụng thay thế cho Stick trong hầu hết các công thức chế tạo cần dùng đến Stick.Điều này làm cho việc đi Mining của bạn sẽ đơn giản hơn và bạn sẽ không cần phải mang Wood theo nữa!

Stone Crafting Table mod for Minecraft (9)Stone Crafting Table mod for Minecraft (10)Stone Crafting Table mod for Minecraft (11)Stone Crafting Table mod for Minecraft (12)Stone Crafting Table mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Stone Crafting Table Mod 1.14.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stone-Crafting-Table-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stone Crafting Table Mod 1.14.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2