Stray Spawn Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Stray Spawn.

Stray Spawn mod for Minecraft logo

Stray Spawn là một mod nhỏ với tính năng rất đơn giản. Stray Spawn sẽ làm cho Stray có khả năng xuất hiện ở mọi nơi trên Minecraft.

Nếu như các bạn chưa biết thì Stray là một biến thể khác của Skeleton. Tương tự như Skeleton, chúng là những bộ xương sống sử dụng cung để tấn công người chơi. Điều khác biệt giữa Stray và Skeleton là cung tên của Stray có khả năng làm chậm người chơi.

Stray Spawn mod for Minecraft (2)Stray Spawn mod for Minecraft (3)Stray Spawn mod for Minecraft (4)Stray Spawn mod for Minecraft (5)

Bình thường, Stray chỉ xuất hiện ở các biome lạnh như Snowy Tundra, Snowy Mountains, Ice Spikes, Frozen River, vân vân. Chính xác thì 80% các con Skeleton xuất hiện ở dưới bầu trời ở các Biome lạnh sẽ biến thành Stray. Thế nhưng, khi bạn cài đặt Stray Spawn thì Stray có khả năng xuất hiện ở mọi biome. Điều này sẽ làm Minecraft trở nên khó hơn chút xíu khi mà bạn sẽ phải đối đầu với nhiều Stray hơn.

Theo mặc định thì 25% những con Skeleton xuất hiện sẽ biến thành Stray. Thế nhưng, bạn có thể thay đổi điều này ở file config của mod:

  • chanceSkeletonIsStray (mặc định = 0.25, tối thiểu = 0, tối đa = 1.0): Cơ hội mà một con Skeleton xuất hiện sẽ là Stray.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Stray Spawn mod for Minecraft (6)Stray Spawn mod for Minecraft (7)Stray Spawn mod for Minecraft (8)Stray Spawn mod for Minecraft (9)Stray Spawn mod for Minecraft (10)Stray Spawn mod for Minecraft (11)Stray Spawn mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Stray Spawn Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stray-Spawn-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stray Spawn Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2