Stronghold Compass Mod 1.16.3/1.15.2. Ở trong Minecraft, để có thể tìm được Stronghold thì các bạn sẽ cần sử dụng đến Eye of Ender. Đầu tiên, các bạn sẽ phải cần đến Nether, tìm một cài Nether Fortress rồi giết Blaze để có được Blaze Rod. Blaze Rod sẽ được sử dụng để chế tạo từ Blaze Powder. Sau đó, các bạn sẽ cần phải giết Enderman để có được Ender Pearl. Ender Pearl kết hợp với Blaze Powder sẽ tạo thành Eye of Ender.

Stronghold Compass mod for Minecraft logo

Sau khi đã có Eye of Ender, bạn có thể sử dụng nó và nó sẽ chỉ bạn đến vị trí của Stronghold. Thế nhưng, Eye of Ender có thể hỏng bất cứ lúc nào. Mỗi lần sử dụng nó, nó sẽ có 20% bị vỡ (chưa kể đến việc nó cũng có thể bị kẹt mất ở trong các block). Điều này tức là khả năng cao các bạn sẽ cần đến nhiều Eye of Ender để có thể đến được Stronghold.

Stronghold Compass mod for Minecraft (2)Stronghold Compass mod for Minecraft (4)Stronghold Compass mod for Minecraft (5)Stronghold Compass mod for Minecraft (6)

Stronghold Compass là một mod sẽ thêm vào Minecraft một vật phẩm mà sẽ làm giảm thiểu lượng Eye of Ender mà bạn cần sử dụng để có thể đến được Stronghold. Vật phẩm này được gọi là Ender Compass. Để chế tạo Ender Compass, bạn sẽ cần đến 4 Eye of Ender và 1 Compass. Ender Compass khi sử dụng sẽ chỉ bạn đến vị trí của Stronghold gần nhất. Bạn cũng có thể chỉ vào Ender Compass để có thể xem được chính xác tọa độ của Stronghold gần bạn nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Stronghold Compass mod for Minecraft (7)Stronghold Compass mod for Minecraft (8)Stronghold Compass mod for Minecraft (9)Stronghold Compass mod for Minecraft (10)Stronghold Compass mod for Minecraft (11)Stronghold Compass mod for Minecraft (12)Stronghold Compass mod for Minecraft (13)Stronghold Compass mod for Minecraft (3)Stronghold Compass mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Stronghold Compass Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stronghold-Compass-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stronghold Compass Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4