Stuffed Animals mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game một loại item mới đặc biệt sử dụng để trang trí: Thú nhồi bông. Mang hình dạng những sinh vật tồn tại trong thế giới Minecraft, người chơi có thể sưu tầm những item này để trang trí cho căn nhà của họ. Giờ đây, nếu bạn muốn, căn nhà của bạn sẽ có những con thú nhồi bông nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu. Có thể nói Stuffed Animals mang lại một luồng không khí mới cho việc trang trí nhà cửa.

stuffed animals mod for minecraft logo

Minecraft là một game sinh tồn, nhưng điều đó chỉ đúng ở giai đoạn bắt đầu game. Khi bước vào giai đoạn cuối game và bạn không còn mục tiêu nào để nhắm đến thì đó là lúc mà bạn có thể làm bất kỳ thứ gì mà bạn muốn. Tôi không rõ bạn sẽ làm gì, nhưng hầu hết tất cả những người chơi khác trên thế giới sẽ bắt đầu xây dựng các thành phố, công trình kiến trúc, hay nhiều căn nhà khác nhau. Dù gì thì Minecraft cũng là một game xoay quanh việc xây dựng và sáng tạo. Nhưng tất nhiên xây dựng xong được một ngôi nhà thì bạn sẽ phải trang trí cho nó, đúng không?

stuffed animals mod for minecraft 01

stuffed animals mod for minecraft 02

stuffed animals mod for minecraft 03

Sau khi cài đặt Stuffed Animals, bạn có thể chế tạo được 1 item mang tên Present. Chuột phải item này và bạn sẽ nhận được 3 con thú nhồi bông bất kỳ! Những con thú nhồi bông này có nhiều hình dạng khác nhau từ những sinh vật hiền hòa cho tới những con quái vật. Không chỉ có vậy còn có Ender Dragon, Wither, người chơi và… Herobrine!!! Stuffed Animals yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản.

stuffed animals mod for minecraft 04

stuffed animals mod for minecraft 05

stuffed animals mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Stuffed Animals Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Stuffed Animals-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stuffed Animals Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2 (Sắp ra mắt)