Home » Featured » Sự kiện ra mắt iPhone 14 sẽ được Apple tổ chức vào ngày 7 tháng 9

Sự kiện ra mắt iPhone 14 sẽ được Apple tổ chức vào ngày 7 tháng 9

Thời kỳ mà Apple được cho là sẽ giới thiệu phần cứng mới đang nhanh chóng đến gần. Mark Gurman của Bloomberg cho biết rằng Aplle có thể đang xem xét sự kiện ra mắt vào ngày 7 tháng 9 và ngày phát hành vào ngày 16 tháng 9. Theo Gurman cho biết thì một số nhân viên cửa hàng bán lẻ đã được hướng dẫn để sẵn sàng cho một buổi giới thiệu sản phẩm mới lớn vào ngày 16 tháng 9.

Apple tổ chức lễ ra mắt hàng năm vào tháng 9 hàng năm, sau đó đã thay đổi thành một sự kiện webcast được sản xuất và trau chuốt hơn kể từ khi dịch bệnh bắt đầu. Theo báo cáo, các nhân viên của Apple cũng đã bắt đầu ghi lại các phần cho bài thuyết trình ảo.

Apple dự kiến sẽ phát hành bốn mẫu iPhone 14 mới, cũng như iPad mới, máy tính xách tay Mac và Apple Watch. Thay cho mẫu nhỏ, dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ có hai mẫu 6,1 inch, hai mẫu 6,7 inch và hai phiên bản khác. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple ra mắt iPhone 6,7 inch không phải Pro.

Các mẫu iPhone 14 được dự đoán sẽ có thiết kế notch được cập nhật với những cải tiến lớn cho camera selfie, đảo camera lớn hơn trên iPhone 14 Pro và chipset A16 trong các biến thể Pro mới. Một báo cáo khác tuyên bố rằng mô hình Pro sẽ có khả năng hiển thị luôn bật.

Đây chắc hẳn là một sự kiện mà được rất nhiều người trên thế giới mong chờ. Các bạn có đang chờ đợi ngày ra mắt iPhone 14 không? Hãy vào cửa hàng Didongthongminh của chúng tôi để chọn mua sau khi iPhone 14 chính thức ra mắt nhé. Và hiện tại trước ngày ra mắt iPhone 14 tại cửa hàng chúng tôi đang giảm giá rất nhiều sản phẩm đặc biệt là iphone xs giá chỉ còn 7,9 triệu.

XEM THÊM:

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sẽ được Apple cho ra mắt với các bản sửa lỗi

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …