Sulfur And Potassium Mod 1.13.2/1.12.2. TNT là một block khá là thú vị ở trong Minecraft phải không các bạn?

Sulfur and Potassium mod for Minecraft logo

TNT chính xác là một quả bom. Mục đích chính của nó là được sử dụng để cho nổ tung mọi thứ. Nhưng nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nữa. Nhiều người sử dụng nó để đào một cách nhanh chóng. Nhiều người xây một chiếc máy bắn TNT, hay cả một chiếc máy TNT sử dụng để… bắn người!

Sulfur and Potassium mod for Minecraft (2)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (3)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (4)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (5)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (6)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (7)

Thế nhưng việc sản xuất một lượng lớn TNT có thể khá khó khăn vì lượng Gunpowder mà nó đòi hỏi. Để chế tạo một quả TNT, bạn sẽ cần 5 Gunpowder và 4 Sand. Thông thường thì 4 Sand không phải vấn đề nhưng 5 Gunpowder sẽ đòi hỏi bạn phải farm Creeper. Nhưng đừng lo vì Sulfur And Potassium đem đến cho bạn một cách mới để chế tạo Gunpowder.

Sulfur and Potassium mod for Minecraft (8)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (9)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (10)

Sulfur And Potassium thêm vào Minecraft 2 loại khoáng sản mới là Sulfur và Potassium. Sulfur xuất hiện ở cả Overworld và Nether. Khi khai thác, Sulfur Ore sẽ rơi ra Sulfur. Khác với Sulfur, Potassium chỉ xuất hiện ở Overworld. Potassium khi khai thác sẽ rơi ra dạng Block của nó và bạn sẽ phải nung nó lên ở trong Furnace để nó trở thành Potassium (giống với Iron hay Gold vậy). Khi đã có Sulfur và Potassium, bạn chỉ cần kết hợp nó trong ô chế tạo là bạn sẽ được một Gunpowder!

Sulfur and Potassium mod for Minecraft (11)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (12)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (13)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (14)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (15)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (16)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (17)Sulfur and Potassium mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Sulfur And Potassium Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sulfur-And-Potassium-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sulfur And Potassium Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2