Swan Boats Mod 1.12.2. Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod nhỏ cho Minecraft 1.12.2!

Swan Boats mod for Minecraft logo

Mod mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn hôm nay có tên là Swan Boats. Swan Boats thêm vào Minecraft một vật phẩm mới tên là… Swan Boat! Swan Boat chính là chiếc thuyền để đi đạp vịt! Swan Boat là một loại Paddle Boat hay Pedalo (thuyền di chuyển bằng guồng) nhưng có hình một con thiên nga hay một con vịt. Nếu như bạn muốn đi đạp vịt với người bạn hay người yêu của Minecraft ở trong Minecraft thì Swan Boats có thể giúp bạn với điều đó!

Swan Boats mod for Minecraft (1)Swan Boats mod for Minecraft (2)Swan Boats mod for Minecraft (3)Swan Boats mod for Minecraft (4)Swan Boats mod for Minecraft (5)Swan Boats mod for Minecraft (6)

Để chế tạo Swan Boat, bạn sẽ cần 5 Block of Quartz, 2 Nether Quartz, 1 Oak Boat và 1 Egg. Swan Boat hoạt động giống một chiếc thuyền bình thường ở Vanilla Minecraft, bạn có thể trèo lên nó bằng chuột phải rồi di chuyển trên nước. Nó có hình một con thiên nga và trông khá là to. Điều đặc biệt với Swan Boat là khác với một chiếc thuyền bình thường, nó có thể chứa 2 người! Đây chính là đặc điểm để bạn có thể đi thuyền cùng người thân của mình. Bạn còn có thể đưa mob của game lên thuyền của bạn nữa chứ không chỉ người chơi!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Swan Boats mod for Minecraft (7)Swan Boats mod for Minecraft (8)Swan Boats mod for Minecraft (9)Swan Boats mod for Minecraft (10)Swan Boats mod for Minecraft (11)Swan Boats mod for Minecraft (12)Swan Boats mod for Minecraft (13)Swan Boats mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Swan Boats Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Swan-Boats-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Swan Boats Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2