Home » Kiến thức về kiếm tiền Online » Tải về Ebook dạy kiếm tiền online Affiliate trên Unica

Tải về Ebook dạy kiếm tiền online Affiliate trên Unica

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là Make money online có rất nhiều hình thức. Nhưng hình thức sử dụng Affiliate là hình thức ăn hoa hồng khi chia sẻ link liên kết của một website nào đó. Và công việc của bạn là bạn chỉ cần càng có nhiều người đăng ký hoặc mua dịch vụ của website đó là bạn sẽ có nhiều thu nhập thụ động bằng việc ăn hoa hồng

Ở Việt Nam có nhiều đơn vị đang tạo hệt thống cho Affiliater như Vặt Giá, Accesstrade, Tiki, Unica… Vâng tôi thấy Unica là dễ làm nhất bởi nó là nơi chia sẻ kiến thức, và kiến thức thì thị trường dễ tiếp nhận hơn

Để có thể kiếm được tiền thực sự bạn hãy tải Ebook này về đọc nó, và mua một khóa học nào đó vài trăm k dạy về Affiliate đảm bảo có thể tạo ra thu nhập thụ động 5-50 triệu/tháng.

TẢI EBOOK AFFILIATE UNICA 2018 TẠI ĐÂY

BƯỚC 1: HIỂU LUẬT CHƠI TRÊN UNICA
Affiliate Marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.
Affiliate là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Affiliate là cách để giúp bạn tạo nhiều nguồn thu nhập trên Internet.

Unica.vn là 1 hệ thống đào tạo trực tuyến. Trong đó, Giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Các bài giảng được quay lại thành video rất ngắn gọn, súc tích, có thể học bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy mà các khoá học của Unica rất dễ bán.

Unica có một chương trình Afilitate Marketing, giúp học viên có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc giới thiệu các khóa học:
1. Hoa hồng cực kỳ hấp dẫn 30-60% tuỳ từng khoá học
2. Lưu cookie 60 ngày trên toàn hệ thống
3. Luôn ưu tiên cho affiliate, re-marketing không đè affiliate
4. Tính theo lastclick: Người giới thiệu cuối cùng được tính.
5. Thanh toán ngày 15 hàng tháng. Hạn mức thanh toán: 200.000đ.
6. Kênh nhận tiền hoa hồng: Paypal, Ngân lượng, Ngân hàng
7. Là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu học hỏi và kiếm tiền online từ Internet.
8. Tính đến 6/2017 đã có hơn 10.000 người đăng ký chương trình Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.

TẢI EBOOK AFFILIATE UNICA 2018 TẠI ĐÂY

Tải về Ebook dạy kiếm tiền online Affiliate trên Unica
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể thích

Bán áo thun online trên teesprig

Làm sao để Kiếm tiền online từ bán áo thun trên Teespring

Kuking hôm nay sẽ chỉ cho bạn một trong những phương pháp tốt nhất mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *