Target Dummy Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Target Dummy.

Target Dummy mod for Minecraft logo

Đôi lúc, việc xem được chính xác mình gây ra bao nhiêu sát thương trên một đòn đánh có thể trở nên khá là khó khăn. Thử thanh kiếm của bạn trên một con cừu thì chém cái chết. Thử lên quái vật thì 3 cái mới chết. Vậy thì trung bình thanh kiếm của mình gây bao nhiêu sát thương chứ? Target Dummy là một mod sẽ giúp bạn biết rõ được điều này.

Target Dummy thêm vào Minecraft một vật phẩm có cùng tên với mod đó chính là Target Dummy. Để chế tạo Target Dummy, bạn sẽ cần đến 2 Redstone Dust, 2 Leather và 1 Armor Stand. Khi đã có Target Dummy, bạn có thể đặt nó xuống bằng cách chuột phải nó vào mặt đất.

Target Dummy mod for Minecraft (2)Target Dummy mod for Minecraft (3)Target Dummy mod for Minecraft (4)Target Dummy mod for Minecraft (5)Target Dummy mod for Minecraft (6)Target Dummy mod for Minecraft (7)Target Dummy mod for Minecraft (8)Target Dummy mod for Minecraft (9)

Target Dummy sẽ hiện thị rõ bạn gây bao nhiêu sát thương lên nó. Ví dụ như trong hình, mình sử dụng Stone Sword và chém vào nó. Bạn sẽ thấy số 5 ở trên đầu Target Dummy, tức là mình vừa gây 5 sát thương lên nó.

Để lấy lại Target Dummy, bạn đơn giản chỉ cần Shift + Chuột phải vào nó là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Target Dummy mod for Minecraft (10)Target Dummy mod for Minecraft (11)Target Dummy mod for Minecraft (12)Target Dummy mod for Minecraft (13)Target Dummy mod for Minecraft (14)Target Dummy mod for Minecraft (15)Target Dummy mod for Minecraft (16)Target Dummy mod for Minecraft (17)Target Dummy mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Target Dummy Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4