Template Mod 1.14.3/1.14.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Template.

Template mod for Minecraft logo

Template thêm vào Minecraft một loại block đặc biệt mới có tên là Slope Template. Slope Template có thể được đặt xuống như bình thường. Slope Template có 2 thứ làm nó trở nên đặc biệt đó là nó có hình như một cái dốc “slope” và nó có khả năng biến thành các block khác.

Để biến Slope Template thành một block khác, bạn chỉ cần việc cầm một block trên tay, đặt Slope Template xuống rồi chuột phải vào Slope Template với block bạn muốn nó biến thành. Khi làm vậy, nó sẽ lấy block bạn đang cầm trên tay. Để lấy lại block đó, bạn chỉ cần phá Slope Template đi bằng một cú đấm.

Template mod for Minecraft (2)Template mod for Minecraft (3)Template mod for Minecraft (4)Template mod for Minecraft (5)Template mod for Minecraft (6)Template mod for Minecraft (7)Template mod for Minecraft (8)

Việc Slope Template có hình một cái dốc và có thể biến thành hầu như tất cả các block trong Minecraft đưa lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới trong việc xây dựng. Ngoài ra, Slope Template còn có thể phát sáng hoặc phát tín hiệu redstone nếu nó biến thành block tương ứng. Bạn còn có thể sử dụng Glowstone Dust hoặc Redstone Torch lên nó để cho nó khả năng làm vậy.

Để chế tạo Template, bạn chỉ cần 5 Bamboo và String.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Template mod for Minecraft (9)Template mod for Minecraft (10)Template mod for Minecraft (11)Template mod for Minecraft (12)Template mod for Minecraft (13)Template mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Template Mod 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3/1.14.2/1.14.1