Thaumic Augmentation Mod 1.12.2. Nếu như bạn là một người chơi Modded Minecraft kỳ cựu thì chắc hẳn bạn sẽ biết đên ThaumCraft. ThaumCraft là một trong những mod nổi tiếng nhất của Minecraft. ThaumCraft được sử dụng trong hầu hết các modpack nổi tiếng. Nó đem lại một cảm giác hoàn toàn mới mẻ, một lối chơi cực kỳ đa dạng cho người chơi.

Thaumic Augmentation mod for Minecraft logo

ThaumCraft đưa vào Minecraft hệ thống khoa học nhưng với một cái “twist” là ma thuật! Thứ ma thuật mà ThaumCraft dựa trên được biết đến với cái tên là “Thaumaturgy”. Người thực hành/cử hành (perform) Thaumaturgy được gọi là “Thaumaturge”.

ThaumCraft thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới mẻ như hàng đống các block mới, sinh vật (mob) mới, biome mới, trang bị mới, và hơn cả là những cơ chế ma thuật mới.

Thaumic Augmentation mod for Minecraft (3)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (4)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (5)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (6)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (7)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (8)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (9)

Đáng buồn thay là người thiết kế ThaumCraft – “Azanor” đã ngừng cập nhật mod ở phiên bản 1.12.2 của Minecraft. Thế nhưng điều này không làm những người hâm mộ, yêu thích nó trở nên nản lòng. ThaumCraft vẫn được sử dụng rỗng rãi và các Modder vẫn thường xuyên thiết kế add-on cho nó!

Thaumic Augmentation chính là một add-on cho ThaumCraft. Vì vậy mà Thaumic Augmentation không thể chạy nếu không có ThaumCraft.

Tất cả những gì Thaumic Augmentation thêm vào ThaumCraft có thể được tìm thấy ở tab “Thaumic Augmentation” trong quyển sách Thaumonomicon!

Thaumic Augmentation mod for Minecraft (10)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (11)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (12)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (13)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (14)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (15)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (16)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (2)Thaumic Augmentation mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • ThaumCraft.

Hướng dẫn cài đặt Thaumic Augmentation Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Thaumic-Augmentation-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Thaumic Augmentation Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2