Home » Gamer » The Best Loadouts for MAC-10 Guns!

The Best Loadouts for MAC-10 Guns!

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để đọc hoặc nghe các chủ sở hữu súng, có thể bạn sẽ biết rằng có rất nhiều loại súng khác nhau. Một số người thích bắn bằng súng trường, một số thích súng ngắn và những người khác kết hợp nó với súng lục. Sự lựa chọn là của bạn – nhưng sự thật là, không có một tải trọng phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc phổ quát nhất định có thể được áp dụng cho hầu hết mọi tình huống. Khi xem xét kho vũ khí của bạn và cân nhắc loại súng thông minh cụ thể nào bạn nên mua, hãy ghi nhớ những điểm này. Đọc thêm tải về mac 10 tốt nhất . Xem thêm best mac 10 loadout 

1 Tải trọng tốt nhất cho Súng MAC-10!
1.1 1. MK19 SMG
1.2 2. PMP 10
1.3 3. MAX40
1.4 4. Súng trường có nòng ngắn SKS
1.5 Chơi trò chơi!
1.6 Tấn công Đường dài
1.7 Làm quen với Súng trường của bạn
1.8 Ở dưới dòng
1.9 Sử dụng tầm bắn của súng thông minh
1.10 Đánh đuổi kẻ thù và hơn thế nữa!
1.11 Kết luận
1.11.1 Lần tải MAC-10 tốt nhất của Warzone: Toàn diện
Tải trọng tốt nhất cho súng MAC-10!
Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để đọc hoặc nghe các chủ sở hữu súng, có thể bạn sẽ biết rằng có rất nhiều loại súng khác nhau. Một số người thích bắn bằng súng trường, một số thích súng ngắn và những người khác kết hợp nó với súng lục. Sự lựa chọn là của bạn – nhưng sự thật là, không có một tải trọng phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc phổ quát nhất định có thể được áp dụng cho hầu hết mọi tình huống. Khi xem xét kho vũ khí của bạn và cân nhắc loại súng thông minh cụ thể nào bạn nên mua, hãy ghi nhớ những điểm sau:

1. MK19 SMG
MK19 SMG được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987 và vẫn được sản xuất kể từ đó. Đây là một trong những khẩu súng dễ nhận biết nhất trên thị trường, và nhiều người sẽ nói với bạn rằng chúng lần đầu tiên được giới thiệu cho quân đội như một vấn đề tiêu chuẩn. Sau tất cả, MK19 là vũ khí đầu tiên giới thiệu khả năng thiện xạ của súng trường cho công chúng. Đó là một khẩu súng tuyệt vời để bắt đầu, với một số nhà sản xuất khác nhau sản xuất các mô hình có thể được thực hiện như một công việc bán thời gian.

2. PMP 10
PMP 10 là một khẩu súng lục cơ động, tầm xa, công suất thấp, đạn rắn với băng đạn 30 viên mạnh mẽ. Nó có thể được sử dụng để bắn mục tiêu và thậm chí để tự vệ, nhưng nó cũng là một phương tiện tuyệt vời để tự vệ khi bạn đang di chuyển. Nó rẻ và dễ bắn, có độ chính xác tuyệt vời và là một vũ khí rất cơ động.

3. MAX40
MAX40 là loại súng tiểu liên phổ biến ở châu Âu. Nó thường được sử dụng để bảo vệ gia đình và tự vệ, và nó có tốc độ bắn cao so với các loại súng tiểu liên khác. Tuy nhiên, MAX40 cũng là một khẩu súng tuyệt vời để mang theo vì có băng đạn lớn và dễ cất giấu.

4. Súng trường có nòng ngắn SKS
SKS Short Barreled Rifle là một khẩu súng trường bắn đạn đơn, 12 inch được chế tạo tùy chỉnh, phổ biến có từ những năm 1960. Nó thường được sử dụng để bảo vệ gia đình và tự vệ, và nó có tốc độ bắn cao so với các nhãn hiệu súng bắn đơn khác. SKS là vũ khí thể thao bắn và bắn mục tiêu rất phổ biến và hoàn hảo cho người có giấy phép CCW.

Chơi game!
Hầu hết các nhà sản xuất tên tuổi bao gồm CZ và LEEDER đã sản xuất nhiều mẫu súng cá nhân khác nhau, bao gồm: – CZ P Berets (chỉ dành cho nhà bán lẻ) – CZ P1000S – CZ P2000S – CZ P3000S – CZ P4000S – FH-LARS – M & P12 – QS1911 – R51 – Súng trường có nòng ngắn SKS – STB

Tấn công đường dài
Assault Long Distance là một khẩu súng lục đặc biệt, được phát hành tiêu chuẩn, bắn cố định, có thể được sử dụng cho cả bảo vệ nhà và tự vệ. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc này, vì cả hai kiểu chụp đều rất giống nhau. Danh mục Súng máy phụ là nơi có được nó với Súng ngắn hơi nóng Bắn lửa, vì BHPA là một lĩnh vực bắn súng đang mở rộng nhanh chóng.

Tìm hiểu về súng trường của bạn
Tìm hiểu về súng trường của bạn là bước đầu tiên để chọn một loại phù hợp cho bạn. Nỏ, cung và đồ chơi bắn súng thể thao khác không thuộc về súng lục mang theo được giấu kín. Nỏ không hơn gì một món đồ chơi trong nhà, trong khi cung ghép có thể được sử dụng để săn bắn hoặc thực hành mục tiêu, nhưng nó không phải là vũ khí phụ tầm xa hợp pháp.

Ở dưới dòng
Nếu bạn đang tìm mua một khẩu súng lục để bảo vệ hoặc tự vệ, hãy cẩn thận khi đặt nó ở vị trí mà bạn có khả năng tham gia vào các hoạt động bạo lực. Điều này có thể dễ dàng xảy ra ở những thành phố có tỷ lệ nổ súng cao, chẳng hạn như khu vực đô thị và những nơi công cộng thường có người ở gần.

Sử dụng Tầm bắn của Súng thông minh
Nếu bạn đang tìm kiếm những trò bắn súng tầm xa an toàn, an toàn thì loạt súng Smart Gun từ Americanstorm Entertainment Inc. là thứ bạn đang tìm kiếm. Những khẩu súng có độ chính xác cao, chất lượng cao này được thiết kế để cung cấp cho bạn phạm vi và độ chính xác cần thiết để săn lùng các ổ súng ngân hàng và các mục tiêu nhỏ hơn ở khoảng cách xa.

Đánh đuổi kẻ thù và hơn thế nữa!
Nếu bạn đang ở trong tầm ngắm của một kẻ nào đó đã đột nhập vào máy tính của bạn hoặc vào mạng nhà bạn và định vị và tấn công bạn, bạn cần phải thoát ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Bạn không

Warzone best MAC-10 loadouts: All-around

Muzzle: SOCOM Eliminator

Barrel: 5.9” Task Force

Underbarrel: Field Agent Foregrip

Ammunition: Salvo 53 Rnd Fast Mag

Rear Grip: Airborne Elastic Wrap

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Good Morning Craft Resource Pack 1.11.2/1.10.2 Views (4,703)

Download Good Morning Craft Resource Pack 1.11.2/1.10.2 Views (4,703), Thông tin chi tiết về bài …