The Flying Things Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mính sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là The Flying Things.

The Flying Things mod for Minecraft logo

The Flying Things thêm vào Minecraft 2 vật phẩm chính có tên là Magic Carpets và Enchanted Brooms. Hai vật phẩm này cho phép bạn cưỡi lên chúng và bay lên bầu trời!

Để chế tạo Magic Carpets và Enchanted Brooms, trước hết bạn sẽ phải tìm Phial of Animation. Phial of Animation là nguyên liệu đặc biệt của mod. Phial of Animation xuất hiện trong các rương ở các công trình của Minecraft như Temple, Monument, vân vân.

The Flying Things mod for Minecraft (3)The Flying Things mod for Minecraft (4)The Flying Things mod for Minecraft (5)The Flying Things mod for Minecraft (6)The Flying Things mod for Minecraft (7)The Flying Things mod for Minecraft (8)

Khi đã có Phial of Animation, bạn có thể chọn chế tạo chổi hoặc thảm tùy thuộc vào ý thích bản thân! Để chế tạo chổi, bạn sẽ cần 4 Lapis Lazuil, 2 String, 1 Wheat, 1 loại gỗ bất kỳ và tất nhiên 1 Phial of Animation. Để chế tạo thảm, bạn sẽ cần Carpet, Soul Sand và Phial of Animation. Những chiếc chổi hay thảm này còn có những màu sắc khác nhau mà bạn có thể chế tạo nữa!

Để cưỡi chúng, bạn cần chuột phải khi cầm chúng trên tay (hoặc lên chúng). Sau đó, giữ phím W để đi và sử dụng chuột để điều chỉnh hướng. Rất đơn giản! Để xuống, bạn chỉ cần ấn phím Shift (theo mặc định) là được.

The Flying Things mod for Minecraft (9)The Flying Things mod for Minecraft (10)The Flying Things mod for Minecraft (11)The Flying Things mod for Minecraft (12)The Flying Things mod for Minecraft (13)The Flying Things mod for Minecraft (14)The Flying Things mod for Minecraft (15)The Flying Things mod for Minecraft (16)The Flying Things mod for Minecraft (17)The Flying Things mod for Minecraft (18)The Flying Things mod for Minecraft (2)The Flying Things mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt The Flying Things Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Flying-Things-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Flying Things Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2