The Narrow Gate Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là The Narrow Gate.

The Narrow Gate mod for Minecraft logo

Horse trong Minecraft là một sinh vật có thể được thuần hóa (tame) và trở thành thú cưỡi của bạn. Horse xuất hiện ở trong Minecraft bắt đầu từ những phiên bản 1.6. Horse có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Horse rất được người chơi ưa chuộng vì chúng rất tiện lợi. Horse có thể giúp người chơi rút ngắn khoảng thời gian di chuyển đi rất nhiều.

The Narrow Gate là một mod về Horse ở trong Minecraft. The Narrow Gate là một mod rất nhỏ, nó chỉ thay đổi một thứ về Horse. Nếu như bạn chưa biết thì vì một số lý do liên quan đến hit-box của Horse trong Minecraft nên chúng không thể đi qua một cái Fence Gates đã được mở. The Narrow Gate sẽ thay đổi điều này.

The Narrow Gate mod for Minecraft (2)The Narrow Gate mod for Minecraft (3)The Narrow Gate mod for Minecraft (4)The Narrow Gate mod for Minecraft (5)The Narrow Gate mod for Minecraft (6)The Narrow Gate mod for Minecraft (7)

Với The Narrow Gate, Horse của bạn giờ đã có thể đi qua một ô Fence Gate như bình thường. The Narrow Gate cũng hoạt động trên các Fence Gate của mod khác nữa.

The Narrow Gate là một mod rất nhỏ với tính năng đơn giản. Chính vì vậy mà nó rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack bạn mong muốn!

The Narrow Gate mod for Minecraft (8)The Narrow Gate mod for Minecraft (9)The Narrow Gate mod for Minecraft (10)The Narrow Gate mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt The Narrow Gate Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Narrow-Gate-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Narrow Gate Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2