The New Frontier Mod 1.11.2/1.10.2 là một modpack được lập trình, thiết kế, tổng hợp và cân bằng bởi nhóm phát triển Portal Number 9 với mục đích mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới lạ nhất có thể. Modpack này hiện nay cũng có một server riêng để những người chơi không thích một mình phiêu lưu trong thế giới rộng lớn với vô cùng nhiều thứ mới mẻ có thể tham gia cùng những người chơi khác. Với hơn 100 mod đang chờ đợi bạn khám phá, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt với The New Frontier.

The New Frontier Mod logo

Modpack là một kiểu chơi khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, với hàng chục kiểu modpack khác nhau từ Ma thuật đến Khoa Học, từ RPG / Fantasy cho tới hiện đại giả tưởng,… Modpack được đánh giá là một trong những kiểu chơi thu hút nhiều người chơi nhất của Minecraft. Nhưng trước kia để chơi các modpack khác nhau, người chơi cần có một lượng kiến thức kha khá về Minecraft thì mới có thể tự cài đặt và điều chỉnh thông số các mod được.

the new frontier modpack for minecraft 01

the new frontier modpack for minecraft 02

Rất may mắn giờ đây với nhiều loại Launcher khác nhau, đặc biệt là sự ra đời của Curse, việc cài đặt modpack chưa bao giờ đơn giản hơn. Như đối với modpack The New Frontier này, là một modpack sinh tồn chứa đến hàng trăm mod, người chơi có thể cài đặt đơn giản và chơi ngay. Sở hữu từ những mod giải trí như Slurpie’s Dongles, Weapon Case Loot, Animal Bikes cho tới những mod cần người chơi nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều như Embers, Blood Magic, Roots,… The New Frontier chắc chắn là một modpack hoàn hảo dành cho những người chơi thích khám phá! The New Frontier là một modpack sử dụng Minecraft phiên bản 1.11.2

the new frontier modpack for minecraft 03

the new frontier modpack for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt The New Frontier Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, The New Frontier-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The New Frontier Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2