The Plopper Mod 1.13.2/1.12.2. Như các bạn đã biết, ở trong Minecraft có một block tên là Hopper. Hopper có công dụng khá hay đó là nó có thể chứa vật phẩm, lấy vật phẩm từ một chỗ khác hoặc đẩy vật phẩm đi chỗ khác. Nó được sử dụng để vận chuyển đồ vật hay trong những cỗ máy redstone một cách rất sáng tạo.  The Plopper là một mod thêm vào Minecraft một block mới thế là The Plopper.

The Plopper mod for Minecraft logo

The Plopper có thể gọi là một biến thể khác của Hopper vì nó khi chế tạo sẽ cần đến Hopper. Plopper có công dụng khác đó là nó sẽ tự động nhặt các vật phẩm ở xung quanh nó khi vật phẩm bị “despawn” (biến mất).

Nếu như bạn chưa biết thì Minecraft sẽ tự động xóa các vật phẩm rơi ở dưới đất đi sau 5 phút nếu không ai nhặt nó lên. Plopper sẽ nhặt chính những vật phẩm này vào trong nó. Bạn sẽ thấy rõ những vật phẩm được nhặt bởi Plopper sẽ có hiệu ứng và âm thanh riêng (có thể tùy chỉnh ở config).

The Plopper mod for Minecraft (2)The Plopper mod for Minecraft (3)The Plopper mod for Minecraft (4)The Plopper mod for Minecraft (5)The Plopper mod for Minecraft (6)The Plopper mod for Minecraft (7)The Plopper mod for Minecraft (8)

The Plopper có 7 ô chứa đồ khác nhau. Bạn không thể cho hay đẩy một vật phẩm vào Plopper bằng tay hay sử dụng cỗ máy khác như Hopper vì nó không được thiết kế với mục đích chứa đồ. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng lấy nó ra bằng nhiều cách (nó còn hỗ trỡ đường ống từ các mod khác như Thermal Expansion).

Theo mặc đinh, Plopper chỉ nhặt vật phẩm xung quanh nó 2 ô nhưng mod có một thứ là “Range Upgrade” mà bạn có thể chế tạo và cho vào Plopper. Mỗi Range Upgrade thêm 2 ô nữa vào tầm của Plopper lên đến 16 ô (cho cả 4 hướng đông, tây, nam, bắc).

The Plopper mod for Minecraft (9)The Plopper mod for Minecraft (10)The Plopper mod for Minecraft (11)The Plopper mod for Minecraft (12)The Plopper mod for Minecraft (13)The Plopper mod for Minecraft (14)The Plopper mod for Minecraft (15)The Plopper mod for Minecraft (16)The Plopper mod for Minecraft (17)The Plopper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt The Plopper Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Plopper-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Plopper Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2