TheOnyxCraft Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là TheOnyxCraft.

TheOnyxCraft mod for Minecraft logo

TheOnyxCraft thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới như sau:
Để bắt đầu, TheOnyxCraft thêm vào một bộ quần áo và dụng cụ được làm từ Netherrack. Để chế tạo được quần áo Netherrack, bạn chỉ cần Netherrack. Còn đối với bộ dụng cụ thì bạn sẽ cần Netherrack Stick (chế tạo từ 2 Netherrack) thay vì Stick bình thường. Quần áo Netherrack khi mặc vào sẽ cho bạn khả năng miễn nhiễm với lửa. Dụng cụ Netherrack khá là mạnh. Hơn nữa, chúng có thể thiêu đốt mục tiêu của bạn.

TheOnyxCraft mod for Minecraft (1)(1)TheOnyxCraft mod for Minecraft (1)TheOnyxCraft mod for Minecraft (2)TheOnyxCraft mod for Minecraft (3)TheOnyxCraft mod for Minecraft (4)TheOnyxCraft mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là bộ quần áo và dụng cụ được làm từ khoáng sản mới – “Onyx”. Onyx là khoáng sản có thể được tìm thấy ở Overworld. Chúng rất mạnh nên bạn cần ít nhất một cây Diamond Pickaxe để khai thác chúng. Quần áo làm từ Onyx cũng cực kỳ mạnh, mỗi bộ phận cho bạn những 1024 giáp. Khi mặc, nó còn cho bạn Resistance IV, Water Breathing và Fire Resistance! Bạn sẽ trở nên (gần như) bất tử với bộ giáp này.
Dụng cụ từ Onyx cũng rất mạnh nữa! Chúng sẽ làm bất cứ sinh vật nào bạn tấn công sẽ phải chịu Fire và Wither.

TheOnyxCraft mod for Minecraft (6)TheOnyxCraft mod for Minecraft (7)TheOnyxCraft mod for Minecraft (8)TheOnyxCraft mod for Minecraft (9)TheOnyxCraft mod for Minecraft (10)(1)TheOnyxCraft mod for Minecraft (10)TheOnyxCraft mod for Minecraft (11)TheOnyxCraft mod for Minecraft (12)TheOnyxCraft mod for Minecraft (13)TheOnyxCraft mod for Minecraft (14)TheOnyxCraft mod for Minecraft (15)TheOnyxCraft mod for Minecraft (16)TheOnyxCraft mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt TheOnyxCraft Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TheOnyxCraft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TheOnyxCraft Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2