Home » Featured » Thiết kế nội thất lấy ánh sáng cho căn phòng

Thiết kế nội thất lấy ánh sáng cho căn phòng

Thiết kế nội thất lấy ánh sáng cho căn phòng

Làm sáng lên một không gian tối là một thách thức phổ biến khi thiết kế nội thất một căn phòng. Trong khi một cải tiến lớn chắc chắn có thể khắc phục vấn đề, việc đánh sập tường hoặc thêm cửa sổ rất may không phải là lựa chọn duy nhất. Trong thực tế, có những thủ thuật hoàn hảo mà các chuyên gia sử dụng để thêm ánh sáng thông qua các chi tiết thiết kế. Từ sơn trần nhà đến xếp lớp trong các phụ kiện, chúng tôi đã làm tròn các mẹo yêu thích của chúng tôi để giúp bạn cho ánh sáng vào căn phòng.

1. LÓA MẮT VỚI MỘT ĐÈN CHÙM PHA LÊ

Nhiều mặt của đèn chùm pha lê sẽ phản chiếu các nguồn sáng khác, bao gồm cả mặt trời và đèn, trong khắp một không gian. Trong ngôi nhà trên này , một chiếc đèn chùm Thổ Nhĩ Kỳ được đặt ở giữa trong một căn phòng có cửa sổ quá khổ.

2. SƠN TRẦN NHÀ MÀU SẮC CỦA BẦU TRỜI

Bầu trời xanh làm bừng sáng thế giới. Bằng cách sơn trần nhà một màu xanh nhạt, thiết kế đã tạo ra một ảo ảnh quang học mở ra phòng cho khách này .

Xem Thêm :

nội thất phòng khách

3. HÃY THỬ TRẦN CÓ ĐỘ BÓNG CAO

Một trong những cách tốt nhất để mang nhiều ánh sáng vào phòng là màu sơn có độ bóng cao và trần nhà là nơi hoàn hảo để thử nghiệm lựa chọn thiết kế nội thất này. Một thiết kế trần bóng phản chiếu ánh sáng tốt, và nó thêm một yếu tố bất ngờ cho một căn phòng.

4. THÊM KIM LOẠI

Kết hợp các phụ kiện vàng hoặc bạc lung linh là một cách dễ dàng để biến đổi một không gian tối tăm và buồn tẻ. Việc bổ sung đơn giản một gương kim loại, vật cố ánh sáng, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí là một vật trang trí có cách phản chiếu ánh sáng và làm cho sơ đồ thiết kế cảm thấy sang trọng hơn.

5. LỰA CHỌN KHÔNG MỜ, KHÔNG BÓNG

Nó có vẻ phản trực giác, nhưng những bức tường bóng loáng có thể tạo ra ánh sáng chói thay vì phản chiếu ánh sáng như nhau. Mặt khác, bề mặt mờ, phản chiếu ánh sáng theo mọi hướng.

6. BỔ SUNG ÁNH SÁNG BAN NGÀY CHO CĂN PHÒNG

Hãy suy nghĩ cẩn thận về nơi bạn đặt đồ đạc phản ánh sáng trong không gian của bạn. Ánh sáng gián tiếp nhằm trở lên có thể bù đắp cho sự thiếu ánh sáng trên trần cũng như căn nhà

7. HÃY CHÚ Ý ĐẾN BỨC TRANH

Bạn yêu thích nghệ thuật của mình, nhưng bạn có yêu nó hơn một liều vitamin D lành mạnh không? Lưu các tác phẩm nghệ thuật lớn, tối của bạn cho các phòng không thiếu ánh sáng. Nếu bạn phủ lên một bức tường bằng những bức tranh hoặc áp phích, chúng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời nhỏ chiếu vào không gian của bạn thay vì phản chiếu nó.

8. ĐẶT GIÁ SÁCH VUÔNG GÓC VỚI TƯỜNG CỬA SỔ
Giá sách hoặc phân vùng không bao giờ được song song với cửa sổ, nếu không chúng sẽ cản trở ánh sáng. Xem xét cẩn thận luồng ánh sáng ban ngày và cách bạn muốn xắp xếp nó.

9. LỰA CHỌN KHÔNG CHO MÀU TRẮNG HOẶC MÀU TRUNG TÍNH

Đây không phải là nơi để thử một bảng màu tối, ủ rũ. Màu tường của bạn càng nhạt, chúng sẽ càng phản chiếu nhiều ánh sáng. Nếu các bức tường của bạn là trung tính , sơn trần nhà một màu sáng hơn để giúp ánh sáng chiếu xung quanh phòng.

10. SỬ DỤNG BỀ MẶT SÁNG BÓNG ĐỂ THÀNH LỢI THẾ CỦA BẠN
Mặc dù bạn không muốn bóng loáng trên tường , các bề mặt phản chiếu có thể phát huy lợi thế của bạn khi có ánh sáng dội lại. Đối với một căn phòng có ánh sáng mặt trời hạn chế, hãy chọn các vật dụng lấp lánh như điểm nhấn acrylic, đồ nội thất mờ và các bề mặt được nhân đôi như bàn cà phê phản chiếu.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời