Home » Featured » Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách bãi biển

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách bãi biển

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách bãi biển

Bạn không thể có một kỳ nghỉ bãi biển năm nay? Đừng lo lắng. Với phong cách thiết kế nội thất phòng khách phong cách bãi biển này, bạn có thể có được tất cả bầu không khí của một ngày ở bãi biển mà không cần đặt chân ra khỏi nhà. Và đây là tin tức tốt nhất đó là một phong cách dễ dàng và linh hoạt có thể được sửa đổi để phù hợp với bất kỳ phong cách ngôi nhà nào.

1. Không gian mở và thoáng mát

Một bảng màu cát với những điểm nhấn của màu xanh hoàn toàn gợi nhớ đến biển trong ngôi nhà này . Để tận dụng tối đa loại bảng màu này, hãy cố gắng gắn bó với bố cục mở và hạn chế sử dụng đồ nội thất và phụ kiện. Ý tưởng ở đây là tạo ra một bầu không khí cởi mở, thoáng mát, tương tự như những gì đang diễn ra bên ngoài.

2. Phòng khách màu xanh nhạt với kết cấu tự nhiên

Một phòng khách nhà ở bãi biển cơ bản rất dễ đạt được nếu bạn sử dụng kết hợp đúng màu sắc và vật liệu như đã làm ở đây. Sơn màu xanh mềm mại, cát, và vải màu đá và các điểm nhấn kết hợp liền mạch để làm cho một buổi chiều trong phòng khách này cảm thấy như một ngày ở bãi biển.

3. Thiết kế nội thất phòng khách theo chủ nghĩa tối giản

Để tạo sự kết nối từ ngoài trời đến trong nhà hầu như liền mạch, hãy xem xét một bảng màu chủ yếu là màu trắng với đồ nội thất mỏng, được sắp xếp hợp lý, như ngôi nhà bãi biển này  . Trong phòng khách ngôi nhà bên bờ biển này, có một cảm giác cởi mở nhờ cửa sổ lớn và nội thất tối giản. Gối màu xanh nước biển giúp duy trì tính cân đối bãi biển giữa tất cả các màu trắng.

Tham khảo thêm:

mẫu phòng khách nhà ống 5m:

4. Thiết kế nội thất phòng khách dấu ấn màu xanh

Đôi khi phong cách bãi biển thiên về cảm giác được tạo ra bởi bảng màu. Mặc dù màu nhấn trong phòng khách theo phong cách bãi biển này là màu xanh lá cây chứ không phải màu xanh lam, nhưng nó vẫn có phong cách bãi biển thoải mái dễ chịu nhờ một phần vào phông nền màu trắng cát, đồ nội thất cạnh vỏ sò, tác phẩm nghệ thuật ven biển và các chi tiết nhỏ.

5. Tường sọc

Ghế sofa da và thảm Ba Tư thường không liên quan đến trang trí theo phong cách bãi biển, nhưng phòng khách của ngôi nhà vẫn mang phong cách nhà bãi biển , Mặc dù có đồ nội thất bất ngờ, sàn nhà thô ráp và ghế bấc thêm một cảm giác của sự tinh tế bãi biển giản dị. Và chú ý màu sắc của các sọc ngang trên các bức tường gợi nhớ đến đường chân trời bãi biển nơi cát gặp nước.

Mẫu phòng khách đẹp mang phong cách bãi biển

 

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời