Home » Featured » Thiết kế phối màu nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Thiết kế phối màu nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Thiết kế phối màu nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Cách thiết kế phối màu nội thất tương phản cao không cần phải sặc sỡ. Khi bạn sử dụng đúng hai màu trong bảng màu của mình, kết quả thật thú vị và khá tinh tế. Để chứng minh, hãy kiểm tra 7 phòng ngủ đặc trưng ở dưới đây để có những ý tưởng tươi mới cho căn phong ngủ của mình .

1. Xám và Ngọc lam

Màu xám bạc là tinh xảo và tinh tế, phù hợp với màu ngọc lam sáng phong cách của phòng ngủ này . Hãy chú ý cách dễ dàng để làm sống động một phòng ngủ trung tính với màu sắc, tất cả những gì nó cần là hai chiếc gối màu ngọc lam và một chiếc chăn để tăng thêm sự phấn khích cho căn phòng này .

2. Hồng và nâu

Màu hồng thường được coi là màu của một cô bé , nhưng kết hợp nó với màu nâu sô cô la và sự rung cảm đi từ ngây thơ đến sành điệu. Không có gì quá ngọt ngào hay trẻ con về phòng ngủ này. Bí quyết là chọn một màu hồng không phải là màu pastel và không quá sáng giữa tông màu vừa phải.

Xem thêm :

cách ngăn tách phòng ngủ

3. Cam và Xanh

Cách thiết kế phối màu nội thất phòng ngủ này trông gần như nhiệt đới, nhờ vào nền màu vàng của cả màu cam và màu xanh lá cây được sử dụng ở đây. Khi bạn trang trí với hai màu thứ cấp, bạn sẽ có rất nhiều hứng thú .

4. Xanh và Đen

Có một sự tinh tế gần như retro cho bảng màu trong phòng ngủ này Đen, màu nước và chỉ một chút vàng. Nhưng những đường nét đơn giản, thanh lịch của đồ nội thất màu đen và hình in hiện đại trên bộ đồ giường vẫn giữ phong cách vững chắc trong thời đại ngày nay, không lỗi mốt chút nào. Chú ý cách kết hợp màu tường với giường ngủ cũng làm cho phòng ngủ nhỏ này trông rộng hơn .

5. Tím và nâu

Phòng ngủ hiện đại thanh lịch, tinh tế, hiện đại này được thiết kế chủ yếu với tông màu tím và nâu. Giữ cho màu sắc tươi sáng giới hạn chỉ một vài điểm nhấn giữ cho phong cách thanh lịch, không sặc sỡ.

6. Đen và xanh

Đây là một phòng ngủ chứng tỏ bạn không cần một màu sáng để tạo ra một cái nhìn táo bạo trong phòng ngủ. Màu xanh lá cây được sử dụng ở đây có màu vàng rêu, giống như ở nhà trong một phòng ngủ của một quốc gia hoặc Địa Trung Hải, nhưng kết hợp với màu đen, kiểu dáng hiện đại của đồ nội thất và trải giường có họa tiết paisley , trông hiện đại, mạnh mẽ và tuyệt đẹp.

7. Cam và Xanh

Màu cam và màu xanh là màu bổ sung, có nghĩa là chúng nằm đối diện nhau trên bánh xe màu . Bất cứ khi nào bạn trộn các màu tương phản cao, kết quả là ấn tượng và thú vị. Để giữ cho cái nhìn không bị kích thích quá mức trong phòng ngủ, hãy sử dụng màu sắc làm điểm nhấn trên phông nền của màu trắng, xám mềm, nâu hoặc nâu cát. Phòng ngủ này màu sắc nổi bật tác động cao đến tầm nhìn của bạn.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời