Home » Featured » Thiết kế thi công căn hộ thể hiện cá tính chủ nhà

Thiết kế thi công căn hộ thể hiện cá tính chủ nhà

Mặc dù chúng được quyết định ở khía cạnh nhỏ,  thiết kế thi công nhà đầy màu sắc này đã thành công lớn trong việc thể hiện cá tính của chủ sở hữu . Bảng màu bắt mắt trong chuyến tham quan căn hộ số một được lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật yêu thích của chủ nhà, dẫn đến một bảng màu hồng cùng với các nốt sáng hơn của màu nâu đất, xanh coban và đen. Chúng tôi đã bao gồm các kế hoạch sàn ở cuối mỗi bộ sưu tập hình ảnh nội thất để giúp truyền cảm hứng sử dụng sáng tạo các không gian dưới 45 mét vuông.

Mẫu số 1

Thiết kế thi công được tạo ra cho một chủ nhà lần đầu tiên, một chàng trai trẻ, người đã quy định mong muốn của mình về một không gian độc đáo để phản ánh tính cách rất riêng của anh ta. Bảng màu là trọng tâm đầu tiên; cảm hứng đến từ một bản khắc Abaporu, được khách hàng mua lại trong các chuyến đi của mình. Để cân bằng sự nữ tính nhận thức của màu hồng, các yếu tố xanh, xám, đen và mộc mạc đã được sử dụng để thêm trọng lượng và bóng râm. Sự tương phản tông màu có thể được quan sát tất cả xung quanh phòng khách đầy màu sắc.

Cây trồng trong nhà tạo nên màu sắc của riêng cho căn phòng. Những tán lá xanh, hồng và cam bùng nổ từ mọi ngóc ngách.  Một máy đánh chữ retro mang lại một màu xanh lá cây khác trên đầu các tủ , nó cũng phản ánh tính cách trí tuệ của chủ nhà và  tình yêu của ông về văn học.

Tham khảo thêm:

Thiết kế chung cư mini đẹp khoa học

Một tủ sách kéo dài từ một cột trung tâm của không gian sống, cạnh của nó là bàn ăn mộc mạc.

Không gian nhà bếp ngăn nắp tiên nghi và đẹp .

Các vách ngăn trượt bằng kính được đưa vào để thay thế các bức tường vững chắc, để thúc đẩy cảm giác không gian mở và ánh sáng trong khi cung cấp sự riêng tư.

 

Một văn phòng tại nhà hiện đại nằm trên một ban công có mái che, nơi mà khung cảnh đô thị trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho nhà văn.

Phòng tắm là một hộp màu đất của sàn, trần và tường.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời