Time To Live Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Time To Live.

Time To Live mod for Minecraft logo

Time To Live là một mod nhỏ. Nó chỉ thêm vào Minecraft đúng một tính năng cực kỳ đơn giản. Tính năng của mod đó là nó sẽ hiện thị thời gian còn lại trước khi một quả TNT phát nổ.

Bạn có thể tưởng tượng một quả TNT vừa được kích nổ và nó sẽ nổ trong một vài giây tới. Thế nhưng, bình thường thì bạn khó có thể biết được chính xác thời gian mà nó sẽ nổ. Với Time To Live, bạn có thể thấy rõ được thời gian đó xuất hiện ở trên quả TNT (bạn có thể xem hình ảnh để thấy rõ hơn).

Time To Live mod for Minecraft (1)Time To Live mod for Minecraft (2)Time To Live mod for Minecraft (3)

Tính năng này của mod có thể giúp bạn thoát chết trong một vài trường hợp, đặc biệt là trong PVP. Bạn cũng có thể sử dụng Time To Live ở trên các server vì nó là một “client-sided” mod (tức là bạn chỉ cần cài đặt ở bên bạn và nó vẫn sẽ hoạt động trên các server). Thế nhưng, bạn cũng nên lưu ý rằng một số server có thể có luật cấm sử dụng những mod như vậy nên bạn cần cẩn thận về điều đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Time To Live mod for Minecraft (4)Time To Live mod for Minecraft (5)Time To Live mod for Minecraft (6)Time To Live mod for Minecraft (7)Time To Live mod for Minecraft (8)Time To Live mod for Minecraft (9)Time To Live mod for Minecraft (10)Time To Live mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Time To Live Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Time-To-Live-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Time To Live Mod 1.15.2/1.14.4

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2