TNT Breaks Bedrock Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là TNT Breaks Bedrock.

TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft logo

TNT Breaks Bedrock là một mod siêu nhỏ nhưng với tính năng cực kì hay! TNT Breaks Bedrock cho phép người chơi có thể phá vỡ Bedrock sử dụng TNT.

Bedrock ở trong Minecraft được biết đến là Block cứng nhất và nó không thể bị phá bởi người chơi trong Survival Mode. Nó xuất hiện ở dưới đáy của Overworld và Nether (và cả ở trên trần Nether nữa). Nó ngăn người chơi khỏi vượt qua giới hạn y=0 và rơi xuống The Void.

Với TNT Breaks Bedrock, bạn có thể sử dụng TNT để phá vỡ Bedrock. Bạn chỉ cần đặt TNT xuống, châm nổ nó rồi xem nó phá vỡ Bedrock như nào!

TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (1)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (2)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (3)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (4)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (5)

Lưu ý rằng kể cả TNT có thể phá vỡ được Bedrock nhưng Bedrock vẫn có Blast Resistance rất cao. Chính vì vậy mà để có thể phá vỡ nhiều Bedrock thì bạn sẽ cần đến nhiều TNT. Hơn nữa, khi sử dụng TNT, Bedrock chỉ bị nổ tung chứ không rơi ra để bạn nhặt.

TNT Breaks Bedrock chỉ làm cho TNT có khả năng phá vỡ Bedrock nên bạn không cần lo việc Creeper lỡ nổ mất Bedrock được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (6)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (7)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (8)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (9)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (10)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (11)TNT Breaks Bedrock mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt TNT Breaks Bedrock Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TNT-Breaks-Bedrock-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TNT Breaks Bedrock Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2