TNT Sword Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là TNT Sword.

TNT Sword mod for MInecraft logo

TNT Sword là một mod nhỏ và đơn giản. Như tên của mod đã gợi ý, nó thêm vào Minecraft một thanh kiếm TNT. Nếu như bạn đã bao giờ muốn làm cho kẻ địch của bạn NỔ TUNG thì đây chính là mod dành cho bạn!

Để chế tạo TNT Sword, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo TNT Part. TNT Part đòi hỏi bạn phải có 8 Gunpowders và 1 Sand bất kì (Sand hoặc Red Sand). Khi đã có 2 TNT Part, bạn có thể chế tạo TNT Sword. Công thức chế tạo TNT Sword giống như mọi thanh kiếm khác đó là 1 Stick và 2 nguyên liệu thay bằng TNT Part.

TNT Sword mod for Minecraft (2)TNT Sword mod for Minecraft (3)TNT Sword mod for Minecraft (4)TNT Sword mod for Minecraft (5)TNT Sword mod for Minecraft (6)

TNT Sword trông to hơn thanh kiếm thường. TNT Sword có màu đỏ của TNT và trên thanh kiếm cũng in chữ TNT. Khi cầm TNT Sword, bạn có thể chuột phải xuống đất để đặt xuống quả TNT đã được châm lửa. Khi tấn công kẻ địch sử dụng TNT Sword, kẻ địch sẽ phải chịu một của TNT nổ tức thì. Lưu ý rằng vụ nổ gây ra bởi thanh kiếm này cũng gây sát thương lên người sử dụng nó. Nếu bạn không cẩn thận thì bạn cũng sẽ phải chịu chung số phận với mục tiêu của bạn đó!

TNT Sword mod for Minecraft (7)TNT Sword mod for Minecraft (8)TNT Sword mod for Minecraft (9)TNT Sword mod for Minecraft (10)TNT Sword mod for Minecraft (11)TNT Sword mod for Minecraft (12)TNT Sword mod for Minecraft (13)TNT Sword mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt TNT Sword Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TNT-Sword-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TNT Sword Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2