TNT Yeeter Mod 1.14.4 là một mod… cực kì lạ dành cho trò chơi Minecraft. Về tính năng, nó rất đơn giản. Nó chỉ thêm vào Minecraft một sinh vật mới mà thôi. Thế nhưng, sinh vật mà nó đem đến Minecraft thì cực kì quái đản…

TNT Yeeter mod for Minecraft logo

Sinh vật được thêm vào có cùng tên với mod đó chính là TNT Yeeter! Mình không biết phải gọi TNT Yeeter là cái gì nữa… Nó trông cực kỳ quái lạ. Cơ thể của nó là 2 cái Grindstone được đặt lên nhau. Đầu thì là của Skeleton. Nó trông khá là hài hước nữa!

TNT Yeeter mod for Minecraft (2)TNT Yeeter mod for Minecraft (3)TNT Yeeter mod for Minecraft (4)TNT Yeeter mod for Minecraft (5)TNT Yeeter mod for Minecraft (6)TNT Yeeter mod for Minecraft (7)TNT Yeeter mod for Minecraft (8)

Vậy thì TNT Yeeter có liên quan gì đến TNT? TNT Yeeter là một sinh vật thù địch (hostile mob) sử dụng TNT để tấn công kẻ địch của nó. TNT Yeeter có hai mục tiêu đó là người chơi và bò. Khi ở trong tầm, TNT Yeeter sẽ ném những quả TNT đến người chơi hoặc nhưng con bò. Những quả TNT mà nó ném ra là hàng thật vì thế bạn phải rất cẩn thận khi ở quanh TNT Yeeter. Nó có thể cho nổ tung ngôi nhà của bạn đó!

Hiện tại, để triệu hồi TNT Yeeter, bạn sẽ cần sử dụng Spawn Egg hoặc đánh câu lệnh (/summon yeeter:tnt_yeeter). Thế nhưng, trong tương lai, người tạo ra mod muốn thêm vào một tính năng mà cho người chơi có thể xây và tạo ra được TNT Yeeter (giống như Snow Golem hay Iron Golem vậy).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TNT Yeeter mod for Minecraft (9)TNT Yeeter mod for Minecraft (10)TNT Yeeter mod for Minecraft (11)TNT Yeeter mod for Minecraft (12)TNT Yeeter mod for Minecraft (13)TNT Yeeter mod for Minecraft (14)TNT Yeeter mod for Minecraft (15)TNT Yeeter mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt TNT Yeeter Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TNT-Yeeter-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TNT Yeeter Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4