ToLaserBlade Mod 1.13.2/1.12.2. Bạn có bao giờ muốn cầm một chiếc laser không? Đừng lo vì ToLaserBlade sẽ giúp bạn làm chính điều đó.

ToLaserBlade mod for Minecraft logo

ToLaserBlade thêm vào Minecraft những thanh kiếm laser khác nhau.

Để bắt đầu, ToLaserBlade thêm vào Minecraft thanh kiếm tên là Laser Blade. Nó được chế tạo từ 1 cây gậy và 2 redstone torch. Thanh kiếm này không có gì đặc biệt cả ngoài việc chuột phải nó sẽ đặt xuống một cây redstone torch và chuột phải lần nữa sẽ lấy lại cây redstone torch. Nó có chỉ số là 5 Attack Damage và 2.8 Attack Speed. Tiếp đến là thanh kiếm cũng tên là Laser Blade nhưng nó đặc biệt hơn nhiều! Thanh kiếm này phát sáng! Đúng vậy, nó là thanh kiếm laser thực sự và sẽ tỏa sáng. Có 3 cách khác nhau để chế tạo thanh kiếm này. Cách đầu tiên là với 4 iron ingot, 1 diamond, 1 glowstone dust và 1 redstone. Cách này sẽ chế tạo một thanh kiếm Laser thông thường với 7 Attack Damage và 2.8 Attack Speed.

ToLaserBlade mod for Minecraft (2)ToLaserBlade mod for Minecraft (3)ToLaserBlade mod for Minecraft (4)ToLaserBlade mod for Minecraft (5)ToLaserBlade mod for Minecraft (6)ToLaserBlade mod for Minecraft (7)ToLaserBlade mod for Minecraft (8)ToLaserBlade mod for Minecraft (9)ToLaserBlade mod for Minecraft (10)ToLaserBlade mod for Minecraft (11)ToLaserBlade mod for Minecraft (12)

Cách thứ 2 là với 4 iron ingot, 1 block of diamond, 1 glowstone và 1 redstone block. Cách này đắt hơn nhưng nó sẽ lập tức cho bạn một thanh kiếm laser với Smite V và 10 Attack Damage, 4 Attack Speed.

Cách thứ 3 này rất hay vì bạn có thể chọn màu cho thanh kiếm của bạn! Chỉ với 4 iron ingot, 1 diamond, 1 redstone và một glass với màu bất kỳ sẽ cho bạn thanh kiếm laser tương ứng với màu của glass!

ToLaserBlade mod for Minecraft (13)ToLaserBlade mod for Minecraft (14)ToLaserBlade mod for Minecraft (15)ToLaserBlade mod for Minecraft (16)ToLaserBlade mod for Minecraft (17)ToLaserBlade mod for Minecraft (18)ToLaserBlade mod for Minecraft (19)ToLaserBlade mod for Minecraft (20)ToLaserBlade mod for Minecraft (21)ToLaserBlade mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt ToLaserBlade Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ToLaserBlade-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ToLaserBlade Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2