Tool Builder Mod 1.14.2. Chắc hẳn các bạn cũng đều biết đến Tinkers’ Construct nhỉ? Tinkers’ Construct là một mod rất nổi tiếng và được sử dụng rỗng rãi ở trong nhiều các modpack của Minecraft. Một trong những điều rất thú vị về Tinkers’ Construct là nó đưa đến Minecraft một cách thức mới để chế tạo dụng cụ. Không chỉ đơn thuần là kết hợp Stick với nguyên liệu nữa, Tinkers’ Construct có cả một hệ thống hoàn toàn mới cho việc chế tạo ra một dụng cụ. Một hệ thống với nhiều những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chính độ hiệu quả của dụng cụ của bạn!

Tool Builder mod for Minecraft logo

Tool Builder là một mod được truyền cảm hứng bởi điều này. Nó thêm vào Minecraft một hệ thống chế tạo dụng cụ mới khá tương tự như ở trong Tinkers’ Construct.

Đầu tiên, Tool Builder sẽ cho bạn sự lựa chọn mới với việc chế tạo tay cầm của dụng cụ (handle). Thay vì sử dụng Sticks, bạn có thể sử dụng Wood Handle(chế tạo từ Sticks), Stone Handle (chế tạo từ Cobblestone), Gold Handle (chế tạo từ Gold Ingot) và Bone Handle (Chế tạo từ Bone). Sau đó, bạn sẽ cần sử dụng những loại Handle này rồi kết hợp chúng với nguyên liệu ở trong bàn chế tạo. Bạn còn có thể kết hợp các loại Handle với Leather. Những loại Handle được kết hợp với Leather sử dụng khi chế tạo sẽ làm dụng cụ của bạn nhanh hơn.

Tool Builder mod for Minecraft (2)Tool Builder mod for Minecraft (3)Tool Builder mod for Minecraft (4)Tool Builder mod for Minecraft (5)Tool Builder mod for Minecraft (6)Tool Builder mod for Minecraft (7)Tool Builder mod for Minecraft (8)

Tool Builder cũng thêm vào Minecraft 3 loại dụng cụ mới đó là:

 • Hammers: Chế tạo từ 2 Handle và 5 nguyên liệu. Hammers có công dụng giống với Pickaxe nhưng cũng có thể được sử dụng làm vũ khí.
 • Knives: Chế tạo từ 1 Handle và 1 nguyên liệu. Vũ khí nhỏ gọn, nhanh.
 • Greatswords: Chế tạo từ 1 Handle và 4 nguyên liệu. Vũ khí to, nặng với một nhát chém chết người!

Tool Buidler còn hỗ trợ 3 loại kim loại của các mod khác (nếu như bạn có) đó là Steel, Copper và Silver!

Tool Builder mod for Minecraft (9)Tool Builder mod for Minecraft (10)Tool Builder mod for Minecraft (11)Tool Builder mod for Minecraft (12)Tool Builder mod for Minecraft (13)Tool Builder mod for Minecraft (14)Tool Builder mod for Minecraft (15)Tool Builder mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.
 • Cotton

Hướng dẫn cài đặt Tool Builder Mod 1.14.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Tool-Builder-1.14.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tool Builder Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2