Toolsets Mod 1.14.2/1.14.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là Toolsets.

Toolsets mod for Minecraft logo

Toolsets thêm vào Minecraft 4 bộ quần áo và dụng cụ mới được chế tạo từ những nguyên liệu của Vanilla Minecraft. Đó chính là từ Emerald, Obsidian, Quartz, Lapis Lazuli.

Toolsets mod for Minecraft (2)Toolsets mod for Minecraft (3)Toolsets mod for Minecraft (4)Toolsets mod for Minecraft (5)Toolsets mod for Minecraft (6)Toolsets mod for Minecraft (7)Toolsets mod for Minecraft (8)

 • Lapis Lazuli Set: Bộ Lapis Lazuli có màu xanh như Lapis thế nhưng chúng khá là yếu. Bộ quần áo chỉ mạnh hơn bộ Leather một chút. Dụng cụ từ Lapis cũng không quá nhanh!
 • Quartz Set: Quartz mạnh hơn Lapis một chút nhưng cũng chỉ ở cấp độ trung bình. Dụng cụ và quần áo từ Quartz đều có màu trắng.
 • Obsidian Set: Quần áo và dụng cụ từ Obsidian có màu và họa tiết của Obsidian trên nó. Chúng mạnh đồ được làm từ Iron và yếu hơn Diamond.
 • Emerald Set: Chúng có màu xanh của Emerald. Emerald Set mạnh nhất trong 4 bộ của mod. Nó ngang nửa với Diamond!

Công thức chế tạo của quần áo và dụng cụ của mod khá đơn giản. Bạn chỉ cần thay nguyên liệu tương ứng vào là được. Trừ quần áo và dụng cụ từ Lapis, bạn sẽ cần Lapis Lazuli Block thay vì Lapis Lazuli.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Toolsets mod for Minecraft (9)Toolsets mod for Minecraft (10)Toolsets mod for Minecraft (11)Toolsets mod for Minecraft (12)Toolsets mod for Minecraft (13)Toolsets mod for Minecraft (14)Toolsets mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Toolsets Mod 1.14.2/1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2