TOP Addons Mod 1.12.2/1.11.2 – hay còn gọi là That One Probe Addons là một nhóm tổng hợp các addons dành cho mod That One Probe. Nhóm addons này được một Mod Developer tổng hợp lại thành một để hoạt động song song cùng nhau, giúp cho người dùng không cần phải tìm nhiều loại khi cần. TOP Addons giúp cho That One Probe có thể tương tác được với các mod lớn khác. Những mod này thường được rất nhiều người biết đến và được sử dụng nhiều trong các modpack như Forestry, Tinkers’ Construct hay Blood Magic.

TOP Addons mod for minecraft logo

That One Probe Mod cho Minecraft gần như là một phiên bản khác của WAILA Mod nhưng với một điểm mạnh hơn đó là tính tùy biến. Mặc định thì các bạn sẽ cần phải có một item tên là That One Probe, dùng để hiển thị các thông tin về một block hay bất kỳ một thực thể nào đó trong Minecraft và bạn bắt buộc phải cầm trên tay để sử dụng (cũng có thể gắn vào mũ hoặc chỉnh setting để thông tin luôn hiển thị mà không cần cầm item). Nhưng chức năng cơ bản của That One Probe chỉ cho người chơi biết được tên món đồ, mod tạo ra món đồ, tool có thể sử dụng để tháo rỡ block chứ không có gì khác.

TOP Addons mod for minecraft 01

TOP Addons mod for minecraft 02

TOP Addons mod for minecraft 03

Với TOP Addons, người chơi có thể biết một cách chi tiết nhất về thông tin của các block như lượng đồ, năng lượng, chất lỏng mà block đang chứa, độ bền, chỉ số mà chỉ những mod đó mới có,… Việc này giúp cho người chơi có thể ứng biến và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều do không cần phải trực tiếp tương tác mới biết được các thông tin này. TOP Addons yêu cầu Forge Mod Loader, That One Probe và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

TOP Addons mod for minecraft 04

TOP Addons mod for minecraft 05

TOP Addons mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt TOP Addons Mod 1.12.2/1.11.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, TOP Addons-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TOP Addons Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2