Torch Lever Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là Torch Lever.

Torch Lever mod for Minecraft logo

Torch Lever là một mod nhỏ và đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft đúng một vật phẩm mới. Vật phẩm này chính như tên mod đã gợi ý, nó là một Lever ngụy trang là một cây đuốc.

Giống như trong nhiều bộ phim hay câu truyện, bạn thường thấy những đường hầm bí mật đường mở ra khi bạn đẩy một cái lẫy (lever) bí mật. Tương tự như vậy, đây chính là mục đích của mod. Torch Lever được tạo ra để bạn có thể giấu Lever của bạn ở giữa ban ngày (hide in plain sight).

Torch Lever mod for Minecraft (2)Torch Lever mod for Minecraft (3)Torch Lever mod for Minecraft (4)Torch Lever mod for Minecraft (5)

Việc chế tạo Torch Lever rất đơn giản. Bạn có thể đặt một ngọn đuốc ở trên Cobblestone hoặc là 1 Charcoal, 1 Stick và 1 Cobblestone.

Torch Lever có tính năng kết hợp của Torch và Lever. Bạn có thể đặt nó ở trên tường hoặc ở trên mặt phẳng. Bạn có thể chuột phải vào nó để kích hoạt nó. Khi kích hoạt, tương tự như Lever, nó sẽ phát ra tín hiệu redstone.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Torch Lever mod for Minecraft (6)Torch Lever mod for Minecraft (7)Torch Lever mod for Minecraft (8)Torch Lever mod for Minecraft (9)Torch Lever mod for Minecraft (10)Torch Lever mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Torch Lever Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Torch-Lever-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Torch Lever Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2