Torchplacer Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Torchplacer.

Torchplacer mod for Minecraft logo

Bạn có ghét việc lúc nào cũng phải đặt Torch xuống không?  Việc đặt Torch và thắp sáng mọi thứ là điều rất quan trọng ở trong Minecraft nếu như bạn không muốn bị quái vật bao vây. Thế nhưng, việc đặt Torch có thể nhanh chóng trở thành một việc mà ít ai muốn làm cả vì nó sẽ tốn thời gian, công sức và sự chú ý của bạn.

Torchplacer mod for Minecraft (2)Torchplacer mod for Minecraft (3)Torchplacer mod for Minecraft (4)Torchplacer mod for Minecraft (5)Torchplacer mod for Minecraft (6)

Nếu như bạn đang tìm cho mình một giải pháp cho vấn đề trên thì Torchplacer có thể giúp bạn! Torchplacer thêm vào Minecraft một tính năng mà sẽ tự động đặt Torch xuống cho bạn!

Để bật/tắt (toggle) tính năng tự động đặt Torch của mod, bạn chỉ cần nhấn phím “B” trên bàn phím của bạn (bạn cũng có thể đổi phím tắt này sang phím mà bạn muốn ở trong phần Control của trò chơi). Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy rằng cứ mỗi khi bạn đến một chỗ tối thì Torch sẽ tự động được đặt xuống. Chính xác thì nó sẽ đặt Torch ở nơi có Light Level thấp hơn 8.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Torchplacer mod for Minecraft (7)Torchplacer mod for Minecraft (8)Torchplacer mod for Minecraft (9)Torchplacer mod for Minecraft (10)Torchplacer mod for Minecraft (11)Torchplacer mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Torchplacer Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Torchplacer-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Torchplacer Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2