Tower Of The Wild Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Tower Of The Wild.

Tower Of The Wild mod for Minecraft logo

Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Tower Of The Wild mod for Minecraft (1)Tower Of The Wild mod for Minecraft (2)Tower Of The Wild mod for Minecraft (3)Tower Of The Wild mod for Minecraft (5)Tower Of The Wild mod for Minecraft (6)Tower Of The Wild mod for Minecraft (7)

Tower Of The Wild là một mod tập trung đến khía cạnh này của Minecraft. Tower Of The Wild thêm vào Minecraft một công trình mới xuất hiện ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn.

Các Tower của mod là những công trình cao chọc trời. Nếu như bạn trèo được lên đỉnh của nó thì ở đó sẽ có một chiếc rương chờ đợi bạn! Thỉnh thoảng, các bạn cũng có thể tìm thấy các Tower bị đổ xuống một cách tự nhiên. Tower Of The Wild chắc chắn sẽ làm việc khám phá trở nên thú vị hơn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tower Of The Wild mod for Minecraft (8)Tower Of The Wild mod for Minecraft (9)Tower Of The Wild mod for Minecraft (10)Tower Of The Wild mod for Minecraft (11)Tower Of The Wild mod for Minecraft (12)Tower Of The Wild mod for Minecraft (13)Tower Of The Wild mod for Minecraft (14)Tower Of The Wild mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Tower Of The Wild Mod 1.16.1 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Tower-Of-The-Wild-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Tower Of The Wild Mod 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4