Traitor’s Better Swamplands Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Traitor’s Better Swamplands Mod.

Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft logo

Swamp (hay Swamplands) là một trong nhiều những biome của Minecraft. Swamp là một trong những biome được ít người ưa thích nhất vì nó khá là bẩn (murky) và ẩm ướt. Nó có màu tối và nước ở đó khá là đục. Swamp cũng là ngôi nhà của những mụ phù thủy (witches) và bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều Slime ở đây.

Traitor’s Better Swamplands Mod (gọi tắt là Better Swamplands) là một mod được tạo ra để cải thiện biome Swamp của Minecraft. Traitor’s Better Swamplands Mod thêm vào Minecraft một số building block mới, sinh vật (mobs) mới, và nhiều thứ mới nữa để các bạn khám phá ở Swamp.

Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (2)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (3)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (4)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (5)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (6)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (7)

Traitor’s Better Swamplands Mod thêm vào những sinh vật mới ở Swamp như Frog, Fly, Dragonfly, Pumpkinhead, Alligator. Sau đó là những loại block mới như Ashen, Rotten Wood, Rotten Pumpkin, vân vân. Nó cũng thêm vào Minecraft những bộ quần áo làm từ da của Alligator, đồ ăn, cây cỏ, vân vân. Traitor’s Better Swamplands Mod cũng sẽ làm việc khám phá Swamp của Minecraft trở nên thú vị hơn với những công trình xây dựng có sẵn ở đó (kèm theo kho báu nữa)!

Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (8)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (9)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (10)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (11)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (12)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (13)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (14)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (15)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (16)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (17)Traitor_s Better Swamplands Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Traitor’s Better Swamplands Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Traitor’s-Better-Swamplands-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Traitor’s Better Swamplands Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2