Home » Kiến thức học SEO » Trạng thái Tiêu điểm Chia sẻ là gì và Nó hoạt động như thế nào? Apple iPhone của bạn

Trạng thái Tiêu điểm Chia sẻ là gì và Nó hoạt động như thế nào? Apple iPhone của bạn

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi và điều tra xem chức năng trạng thái lấy nét chia sẻ trên iPhone của bạn là gì chưa? Tìm hiểu thêm bằng cách đọc hướng dẫn này. Đọc thêm: share focus status

Chức năng chia sẻ trạng thái

Điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp và tương tác với nhau. Mặc dù thực tế là chúng tôi luôn sẵn sàng, nhưng có những lúc tốt nhất để ngăn chặn sự gián đoạn. Trước đây, chỉ cần tắt điện thoại là đủ, nhưng điều này hiếm khi được xã hội chấp nhận trong xã hội ngày nay. Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể nhận được thông tin liên lạc quan trọng khi cảnh báo của bạn bị tắt? Sử dụng chức năng Chia sẻ trạng thái tiêu điểm, các ứng dụng có thể gửi tin nhắn đến những người thông báo cho họ rằng bạn đã ẩn thông báo; bạn có biết rằng bạn cũng có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình trên iMessage không? . Trong khi sử dụng chương trình liên lạc iMessage của Apple, bạn có thể nhận thấy cảnh báo cho biết “Anh ấy / Cô ấy đã tắt tiếng thông báo”, cùng với tùy chọn Vẫn thông báo. Thông báo này xuất hiện khi bạn hoặc các liên hệ của bạn chia sẻ trạng thái tiêu điểm của họ.

Liên kết với iMessages

Theo Apple, tính năng này tương thích với nhiều loại ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể làm cho nó hoạt động với iMessages, chương trình nhắn tin tiêu chuẩn. Do đó, nếu ai đó xuất bản trạng thái của họ khi Focus của họ đang bật, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn bằng thông báo đã chỉ định trước đó. Nói cách khác, đó là một cách tuyệt vời để cho mọi người biết bạn đang bận và sẽ không thể phản hồi thư thoại hoặc tin nhắn của họ ngay lập tức. Xin lưu ý rằng tính năng Chia sẻ trạng thái tiêu điểm chỉ khả dụng nếu người gọi cho bạn cũng có thiết bị Apple. Do đó, người dùng Android sẽ không nhận thấy cảnh báo và trạng thái chú ý của bạn sẽ không được chia sẻ.

Cách “Chia sẻ Trạng thái Tiêu điểm” và Lợi ích cho Người dùng iPhone

Đảm bảo rằng thiết bị iOS được cập nhật trước khi sử dụng Focus và các tính năng mới của nó. Người dùng có thể chia sẻ trạng thái Lấy nét của họ bằng cách sử dụng các cài đặt có sẵn trong mỗi chế độ Lấy nét. Đi tới Cài đặt của iPhone và chọn “Tiêu điểm” để cung cấp tính năng trạng thái chia sẻ (biểu tượng nửa mặt trăng). Chọn một chế độ Lấy nét, sau đó chọn “Trạng thái lấy nét”. Bật “Chia sẻ trạng thái tiêu điểm”. Mỗi khi chế độ Lấy nét được kích hoạt theo cách thủ công hoặc tự động, việc bật cài đặt này sẽ gửi thông báo biểu ngữ cho các liên hệ xem.

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Download Lucky Block Mod 1.16.5 hộp thần kỳ mang may mắn

Download Lucky Block Mod 1.16.5 hộp thần kỳ mang may mắn trong game Minecraft Danh …