Trap Expansion Mod 1.14.1/1.13.2 là một có chủ đề về bẫy! Những thứ mà Trap Expansion mang đến cho Minecraft đều có thể được sử dụng để di chuyển, bẫy, giết sinh vật hay cả người chơi nữa!

Trap Expansion mod for Minecraft logo

Đầu tiên là Spike Trap. Spike Trap được làm từ chủ yếu là Iron. Spike Trap sẽ kích hoạt khi có vật thể ở trên nó (vật phẩm hoặc bất kỳ sinh vật sống nào). Bất kỳ sinh vật (creature) nào ở trên Spike Trap khi nó được kích hoạt sẽ phải chịu khá nhiều sát thương trên giây. Spike Trap cũng có thể được kích hoạt qua redstone. Hơn nữa, nó có thể được đặt ngang, dọc (trên tường) và có thể bị đẩy bởi Pistons nữa.

Trap Expansion mod for Minecraft (2)Trap Expansion mod for Minecraft (3)Trap Expansion mod for Minecraft (4)Trap Expansion mod for Minecraft (5)Trap Expansion mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là Slippery Stone. Slippery Stone như một Ice Block vậy. Những thứ ở trên khi di chuyển sẽ bị trơn trượt. Điều đặc biệt là Spider không thể trèo lên chúng nên bạn có thể sử dụng nó để bẫy Spider.
Sau Slippery Stone là Fans. Fans là những chiếc quạt máy có thể đẩy mọi thứ ra xa khỏi nó. Fans sử dụng năng lượng Redstone để kích hoạt.

Block cuối cùng của mod là Detector. Detector có khả năng phát hiện mọi thứ ở trước nó. Nếu như ở trước nó có vật phẩm hay sinh vật (creature) thì nó sẽ phát ra tín hiệu Redstone.

Trap Expansion mod for Minecraft (7)Trap Expansion mod for Minecraft (8)Trap Expansion mod for Minecraft (9)

Bạn có thể sử dụng nhiều sự kết hợp sáng tạo với những thứ có sẵn ở Minecraft và những thứ được thêm vào từ Trap Expansion để có thể chế tạo những chiếc bẫy khác nhau! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trap Expansion mod for Minecraft (10)Trap Expansion mod for Minecraft (11)Trap Expansion mod for Minecraft (12)Trap Expansion mod for Minecraft (13)Trap Expansion mod for Minecraft (15)Trap Expansion mod for Minecraft (16)Trap Expansion mod for Minecraft (17)Trap Expansion mod for Minecraft (18)Trap Expansion mod for Minecraft (19)Trap Expansion mod for Minecraft (20)Trap Expansion mod for Minecraft (21)Trap Expansion mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric (cho 1.14.1)
 • LemonLib (cho 1.13.2)
 • Forge Mod Loader (cho 1.13.2 và 1.12.2)

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Trap Expansion Mod 1.14.1/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2