Trash Cans Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Trash Cans.

Trash Cans mod for Minecraft logo

 

Trash Cans sẽ thêm vào Minecraft các loại thùng rác khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để người chơi có thể tiêu hủy (void) các vật phẩm, chất lỏng và năng lượng thừa thãi.

 • Item Trash Can. Để chế tạo Item Trash Can, bạn chỉ cần đến 3 Stone, 5 Cobblestone và 1 Chest. Những vật phẩm mà bạn cho vào Item Trash Can sẽ tự động biến mất. Bạn có thể chuột phải vào nó để tùy chỉnh bộ lọc của nó.
 • Liquid Trash Can. Liquid Trash Can sẽ được sử dụng để void các loại chất lỏng. Tương tự như Item Trash Can, bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc của nó. Chế tạo từ 3 Stone, 5 Cobblstone và 1 Bucket.
 • Energy Trash Can sẽ được sử dụng để void lượng năng lượng thừa của bạn. Chế tạo từ 3 Stone, 5 Cobblestone, 1 Redstone Dust. Bạn có thể tùy chỉnh lượng năng lượng tối đa sẽ đi vào Energy Trash Can mỗi tick. Bạn cũng có thể đặt giới hạn cho nó.
 • Ultimate Trash Can. Chiếc thùng rác này sẽ có tính năng kết hợp của các 3 chiếc thùng rác trên!

Tất cả các loại Trash Can của mod đều sẽ hoạt động với các loại đường ống (pipe)/hopper để các bạn có thể tự động hóa quá trình vứt rác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Energy Trash CanItem Trash CanLiquid Trash CanUltimate Trash CanTrash Cans mod for Minecraft (2)Trash Cans mod for Minecraft (3)Trash Cans mod for Minecraft (4)Trash Cans mod for Minecraft (5)Trash Cans mod for Minecraft (6)Trash Cans mod for Minecraft (7)Trash Cans mod for Minecraft (8)Trash Cans mod for Minecraft (9)Trash Cans mod for Minecraft (10)Trash Cans mod for Minecraft (11)Trash Cans mod for Minecraft (12)Trash Cans mod for Minecraft (13)Trash Cans mod for Minecraft (14)Trash Cans mod for Minecraft (15)Trash Cans mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Trash Cans Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Trash-Cans-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trash Cans Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4