Traveller’s Boots Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Traveller’s Boots.

Traveller_s Boots mod for Minecraft logo

Traveller’s Boots là một mod đơn giản, tiện dụng. Nó đơn thuần chỉ thêm vào Minecraft 3 loại Boots mới. Những loại Boots này sẽ gia tăng tốc độ di chuyển của bạn, giúp bạn khám phá thế giới một cách nhanh chóng hơn!

Traveller_s Boots mod for Minecraft (2)Traveller_s Boots mod for Minecraft (3)Traveller_s Boots mod for Minecraft (4)Traveller_s Boots mod for Minecraft (5)Traveller_s Boots mod for Minecraft (6)Traveller_s Boots mod for Minecraft (7)

Ba loại Boots của mod là:

 • Traveller’s Boots MK1: Đây là loại Boots cấp độ đầu tiên của mod. Công thức chế tạo của nó khá là rẻ. Bạn chỉ cần 4 Leather, 1 Iron và 1 Iron Boots là được.
  Traverller’s Boots MK1 khi sử dụng sẽ cho bạn Speed I (tức 20% tốc độ chạy). Nó cũng cho bạn 1 giáp nữa.
 • Traveller’s Boots MK2: Là phiên bản nâng cấp của Traveller’s Boots MK1. Traveller’s Boots MK2 sẽ đòi hỏi bạn phải có phiên bản trước đó cùng với 4 Gold Ingot và 1 Gold Block để chế tạo nó. Traveller’s Boots MK2 khi sử dụng sẽ cho bạn Speed II (tức 40% tốc độ chạy). Nó cũng cho bạn 2 giáp nữa.
 • Traveller’s Boots MK3: Là Traveller’s Boots cấp độ cuối cùng của mod. Nó có một cái giá khá là đắt đỏ. Đòi hỏi bạn phải có giày cấp độ trước cùng với 4 Diamond và 1 Diamond Block. Traveller’s Boots MK3 giống với MK2 cho bạn Speed II khi sử dụng nhưng lượng giáp lên tới 4!

Traveller_s Boots mod for Minecraft (8)Traveller_s Boots mod for Minecraft (9)Traveller_s Boots mod for Minecraft (10)Traveller_s Boots mod for Minecraft (11)Traveller_s Boots mod for Minecraft (12)Traveller_s Boots mod for Minecraft (13)Traveller_s Boots mod for Minecraft (14)Traveller_s Boots mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Traveller’s Boots Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Travellers-Boots-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Traveller’s Boots Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2