Home » Featured » TreeCapitator Mod 1.16.3

TreeCapitator Mod 1.16.3

TreeCapitator Mod có lẽ không phải là một thuật ngữ xa lạ đối với những ai yêu thích thể loại game chặt cây. Với những tính năng mới có trong phiên bản mới nhất, việc chơi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây!
TreeCapitator Mod được biết đến như một phần bổ sung cho Minecraft dùng để tăng tốc độ dọn dẹp cây cối trong mỗi trò chơi. TreeCapitator Mod hoạt động bằng cách sử dụng một chiếc rìu để phá bỏ khóa dưới cùng của cây. Nhờ nó, bạn có thể phá hủy tất cả các khối lá và có tất cả các cây non có thể đã rụng. Việc chặt cây hiện nay chỉ mất một giây, do đó, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian.
Vì vậy, có thể nói TreeCapitator Mod không phải là một mod “gian lận” mà là một mod tiết kiệm thời gian. Đó là bởi vì công cụ bạn sử dụng để chặt cây vẫn có sức sát thương tương tự với phiên bản cũ và thời gian để chặt vẫn phụ thuộc vào cấp độ rìu của bạn.

Các tính năng mới tuyệt vời của TreeCapitator Mod là gì?

TreeCapitator Mod đã phát hành phiên bản mới nhất của họ là 1.16.2 / 1.16.1 / 1.12.2. Phiên bản này nâng cấp trò chơi bằng cách thêm vào những chiếc rìu có thể đốn tất cả gỗ chạm vào khối mà bạn muốn đốn hạ. Vì vậy, trong lần chơi tiếp theo, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mình sẽ phải làm bao nhiêu công việc với quái vật cao 20 khối mà có thể kiếm được bao nhiêu gỗ cho mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi những thứ như rìu là gì hoặc bao nhiêu chiếc lá có thể tạo thành một cái cây, bạn có thể chơi với tệp cấu hình. Vì vậy, với những mod như Lâm nghiệp hay Công nghiệp 2, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi công cụ rìu cũng như chặt bỏ tất cả những cây có sẵn.

Phiên bản mới nhất của TreeCapitator Mod cho phép bạn lẻn và chặt cùng lúc để phá các bản ghi một cách bình thường. Sẽ có một danh sách ID có thể định cấu hình để bạn biết chính xác “rìu” có thể là gì. Một tùy chọn để phá hủy, xén lá và xén dây leo được tích hợp giúp người dùng chơi thuận tiện và hiệu quả hơn. Tùy thuộc vào số lượng bản ghi bị hỏng, bạn có thể khá chắc chắn về thiệt hại vật phẩm. Hơn nữa, bạn có thể vô hiệu hóa yêu cầu công cụ cũng như giảm quảng cáo.

Để cài đặt bản mod, bạn phải đảm bảo có BspkrsCore và Minecraft Forge trong thiết bị của mình. Tiếp theo, định vị thư mục của ứng dụng minecraft vào thư mục Mods. Cuối cùng, nhấn vào nút mod khi khởi chạy Minecraft và bạn sẽ thấy mod đã được cài đặt.

Tóm lại, phiên bản mới nhất của TreeCapitator Mod mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng. Sau khi hiểu và sử dụng tất cả những thứ này, người chơi có thể có trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều với trò chơi của họ.

Đặc trưng:

Lén lút trong khi chặt để bẻ khúc gỗ bình thường (có thể định cấu hình).
Danh sách ID công cụ có thể định cấu hình để xác định “rìu” là gì.
Thiệt hại vật phẩm tùy chọn dựa trên số lượng nhật ký bị hỏng (mặc định là đã bật).
Tùy chọn tăng sát thương vật phẩm cho mỗi khối bị phá vỡ (tắt theo mặc định).
Phát hiện cây thông minh (có thể định cấu hình).
Tùy chọn hủy lá (được bật theo mặc định).
Tùy chọn cắt lá (với vật phẩm dạng cắt trong thanh nóng).
Tùy chọn để cắt dây leo (với một mục loại cắt trong thanh nóng).
Tắt phần giảm trong quảng cáo.
Tắt yêu cầu công cụ.

Liên kết tải xuống TreeCapitator Mod 1.16.3-1.16.2-1.12.2-1.7.10:

treecapitator 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời