Home » Kiến thức học SEO » Trên ChromeOS, có 41 lệnh Crosh thú vị

Trên ChromeOS, có 41 lệnh Crosh thú vị

Đây là một thiết bị đầu cuối tích hợp sẵn mà Chromebook có nếu bạn đang thắc mắc “Crosh là gì?”. Chrome OS Developer Shell, đôi khi được gọi tắt là Crosh, là một thiết bị đầu cuối cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giao diện dòng lệnh mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra hệ thống của mình, gỡ lỗi hoặc chỉ chơi cho vui. Đọc thêm: crosh commands on ChromeOS

Môi trường Chrome OS

Vì hầu hết mọi người đều có thể sử dụng tốt với sự kết hợp bình thường của Chromebook giữa các ứng dụng trực tuyến, ứng dụng Chrome và ứng dụng Android, nên vẫn có một số người trong chúng ta cần (hoặc có thể chỉ đơn giản là thích) các chương trình cục bộ thông thường cho các tác vụ cụ thể. Chúng ta có thể tận hưởng tốc độ, sự đơn giản và bảo mật của Chromebook trong khi cũng sử dụng ứng dụng máy tính để bàn có dung lượng nặng thường xuyên nhờ sự tồn tại của các ứng dụng Linux trên Chrome OS.

Nhưng không hẳn đơn giản để bắt đầu sử dụng Linux trừ khi bạn là một chuyên gia. So với thế giới thông thường của phần mềm máy tính để bàn, các ứng dụng Linux là một con vật hoàn toàn khác.

Vì vậy, hãy coi đây là bảng gian lận của bạn: Để xác định chương trình Linux tập trung vào năng suất nào hoạt động tốt nhất và có ý nghĩa nhất trong môi trường Chrome OS, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm chúng. Đây là những ứng dụng tôi khuyên bạn nên sử dụng; tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí.

[Nội dung được liên kết: Chrome OS: Gợi ý, Công cụ và Chromebook Thông minh khác]

Trước tiên, bạn phải thiết lập rằng Chromebook của bạn có thể chạy các ứng dụng Linux trước khi bạn có thể bắt đầu định cấu hình nó. Nếu bạn chưa bắt đầu làm điều đó, hãy nhấp vào hướng dẫn từng bước của tôi để bắt đầu. Sau khi bạn đã thiết lập và vận hành mọi thứ, hãy quay lại đây.

Lệnh Crosh

Mở Crosh Bạn sẽ không tìm thấy Crosh trong danh sách ứng dụng thông thường trong ngăn ứng dụng của Chromebook. Để mở Crosh, bạn cần nhấn Ctrl + Alt + T, thao tác này sẽ khởi chạy cửa sổ đầu cuối trong tab trình duyệt mới. Bạn không cần phải bật Chế độ nhà phát triển của Chromebook để truy cập Crosh. Hãy cùng kiểm tra và thử nghiệm một số lệnh đầu cuối mà mọi người dùng Chromebook nên làm quen để tăng năng suất và khắc phục sự cố.

18 lệnh đầu cuối Crosh mà tất cả người dùng Chromebook nên biết Chromebook của bạn có thiết bị đầu cuối riêng, Crosh. Dưới đây là danh sách một số lệnh thiết bị đầu cuối của Chromebook mà mọi người dùng nên biết. Nếu bạn đang thắc mắc “Crosh là gì?” Thì đó là một thiết bị đầu cuối tích hợp sẵn mà Chromebook có. Thiết bị đầu cuối này, được gọi là Chrome OS Developer Shell — hay viết tắt là Crosh — cho phép bạn truy cập giao diện dòng lệnh mà bạn có thể sử dụng để gỡ lỗi máy của mình, chạy thử nghiệm hoặc chỉ dạo quanh cho vui. Vì vậy, hãy xem xét và thử nghiệm một số lệnh đầu cuối mà tất cả người dùng Chromebook nên biết để cải thiện năng suất và khắc phục sự cố. Các lệnh đầu cuối Crosh cần thiết cho Chromebook Chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng tất cả các lệnh Crosh này một cách chi tiết hơn, nhưng đây là phiên bản TL; 

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Download Lucky Block Mod 1.16.5 hộp thần kỳ mang may mắn

Download Lucky Block Mod 1.16.5 hộp thần kỳ mang may mắn trong game Minecraft Danh …