Home » Marketing Online » Trên tay sạc Innostyle Minigo Pro Dual: 18W sạc PD + QC 3.0, nhỏ gọn và giá yêu thương

Trên tay sạc Innostyle Minigo Pro Dual: 18W sạc PD + QC 3.0, nhỏ gọn và giá yêu thương

Mình rất thích sử dụng những cục sạc có kích thước nhỏ gọn, và nó phải đáp ứng được nhu cầu sạc nhanh cho các thiết bị di động. Innostyle Minigo Pro Dual là cục sạc vừa nhỏ vừa sạc nhanh 2 cổng USB-C và USB-A hỗ trợ Power Delivery và Quick Charge 3.0

So sánh Innostyle Minigo Pro Dual với cục sạc 18W của Apple thì kích thước tương đương nhau, trong khi Innostyle trang bị đến 2 cổng sạc nhanh, cục của Apple chỉ có duy nhất một cổng USB-C.

Mình cũng rất thích kiểu chân cắm kiểu dẹp (tiêu chuẩn Mỹ) và có thể đóng mở tiện dụng, sẽ không chiếm thêm diện tích nếu bạn cất nó trong túi cá nhân, ba lô,…

Về công suất sạc

  • USB-C (Power Delivery): 5V-3A; 9V-2A; 12V-1.5A
  • USB-A (Quick Charge 3.0): 5V-3A; 9V-2A; 12V-1.5A

Mình là người dùng iPhone nên mình thường dùng cục sạc Innostyle Minogo Pro Dual để sạc nhanh cho iPhone 11 Pro Max, cổng USB-A còn lại mình sẽ sử dụng sạc cho Apple Watch. Vì trước đây mình phải sử dụng sạc iPhone là sạc riêng, sạc Apple Watch là sạc riêng, như vậy phải tốn mất 2 cục sạc để sạc từng thiết bị khác nhau. Thì bây giờ với Innostyle Minogo Pro Dual mình sẽ gom lại 2 cục sạc đó vào thành 1 mà kích thuớc không lớn hơn, nặng hơn và vẫn đảm bảo được chuyện sạc nhanh.

Tất nhiên nhu cầu đó của mình cũng tương tự như những ai sử dụng thiết bị Android, bạn vừa có thể sạc nhanh cho điện thoại, vừa sạc cho các phụ kiện khác. Và nếu bạn vừa sạc 2 thiết bị smartphone thì công suất 18W sẽ bị chia đôi.

Sạc cho iPhone 11 Pro Max qua cổng USB-C với điện đo thực tế 8.84V - 1.99A
Sạc cho iPhone 11 Pro Max qua cổng USB-C với điện đo thực tế 8.84V – 1.99A

Với 18W rất đủ dùng, bạn vẫn có thể sử dụng cổng USB-C để sạc cho các thiết bị iPad, trừ iPad Pro đời mới thì sẽ chậm hơn chút xíu nhưng dù gì cục sạc mặc định theo hộp máy của iPad Pro cũng là 18W mà thôi.

Xem chi tiết sản phẩm tại : Phukienvang.com

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời