Home » Kiến thức học SEO » Trevor Moore, Người đồng sáng lập của ‘The Whitest Kids U Know,’ Đã chết một cách bi thảm

Trevor Moore, Người đồng sáng lập của ‘The Whitest Kids U Know,’ Đã chết một cách bi thảm

Trevor Moore, người đồng sáng tạo của đoàn hài kịch The Whitest Kids U Know, đã qua đời. Anh ấy đã 34 tuổi. Trong một tuyên bố với Variety, gia đình Moore nói rằng anh ấy đột ngột qua đời vào thứ Năm, ngày 6 tháng 12 tại nhà riêng ở Los Angeles. Không có chi tiết nào khác đã được công khai tại thời điểm này. Người phát ngôn của Moore đã xác nhận cái chết của ông và nói rằng họ không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào vào lúc này. Whitest Kids U Know bắt đầu như một bộ truyện tranh độc lập và cuối cùng trở thành một chương trình truyền hình với hai phần trên VH1 và một phần trên Fusion. Tập cuối cùng của chương trình được phát sóng vào năm 2015. Tuy nhiên, trước khi kết thúc, Moore cũng đã viết và đóng vai chính trong phim ngắn “The Underlings Red

Trevor Moore: Người đồng sáng lập Whitest Kids U Know
Trevor Moore không chỉ là người đồng sáng lập nhóm hài kịch The Whitest Kids U Know mà anh còn viết kịch bản, sản xuất và đóng vai chính trong các bản phác thảo và tập phim của nhóm. WKUK, khi được biết đến, đã trở nên phổ biến trên YouTube và Comedy Central, và cuối cùng nó đã trở thành một chương trình truyền hình với hai mùa trên VH1 và một mùa trên Fusion. Vào thời điểm ông qua đời vào tháng 12 năm 2019, Moore đang viết kịch bản và đồng sản xuất các chương trình của riêng mình, bao gồm cả loạt phim Netflix “Disjointed” và “The Hot Box”. Anh ấy cũng đã sản xuất phim ngắn của riêng mình với tên “I’m Shmacked”.

Các thành tựu nghề nghiệp khác
Whitest Kids U Know, một nhóm hài kịch phác thảo, được thành lập vào năm 2001 bởi năm người bạn đại học. Trevor Moore, Sam Brown, Zach Cregger, Darren Sandler và Timmy Williams đã thành lập nhóm và phát hành CD đầu tiên của họ có tên “The WKUK Endangered Species Tour” vào năm 2002. CD thành công đến mức họ đã có một chương trình MTV của riêng mình mang tên “WKUK”. Ngoài vai trò đồng sáng lập nhóm và đóng vai chính trong các bản phác thảo, Moore còn viết và sản xuất cho nhóm. Anh ấy cũng đã tạo ra và đóng vai chính trong “The Trevor Moore Show”, chiếu một mùa trên Fusion. Trong một tuyên bố với Variety, gia đình của Moore nói rằng ông đột ngột qua đời vào thứ Năm, ngày 6 tháng 12 tại nhà riêng ở Los Angeles. Không có chi tiết nào khác đã được công khai tại thời điểm này.

Thật bi thảm, cái chết của Moore không phải là nỗ lực tự sát đầu tiên của anh ấy
Một trong những phần bi thảm nhất của sự mất mát này là đây không phải là lần đầu tiên Moore cố gắng tự kết liễu mạng sống của mình. Vào năm 2012, anh ta đã cố gắng kết liễu cuộc đời mình bằng cách sử dụng quá liều ma túy theo toa và rượu, nhưng không thành công. Nhìn chung, anh ấy vô cùng buồn bã và chán nản, đó có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe tâm thần sâu sắc hơn. Sau nỗ lực tự sát ban đầu, Moore được điều trị chứng trầm cảm và nghiện thuốc giảm đau theo toa. Lần đầu tiên là vào tháng 9 năm 2012 và lần thứ hai là vào tháng 10. Nỗ lực đầu tiên của anh ấy là sau khi kết thúc mùa thứ hai của WKUK trên MTV, khi nhóm không được chọn cho mùa thứ ba.

Đây Chỉ Là Một Trong Rất Nhiều Cái Chết Bi Thương Trong Cộng Đồng Hài Năm Nay
Cộng đồng hài kịch đã bị rung chuyển bởi hàng chục cái chết trong năm nay, bao gồm cả Robin Williams, Philip Seymour Hoffman, Kate Spade và Anthony Bourdain. Tuy nhiên, cái chết của một số diễn viên hài, bao gồm cả Big Jay Oakerson và Joey Diaz, có liên quan đến việc sử dụng PII-90, một dạng cannabinoids tổng hợp đặc biệt độc hại. Tất nhiên, đây không phải là nguyên nhân gây tử vong duy nhất cho cộng đồng trong năm nay. Vào tháng 8 năm nay, nghệ sĩ hài kiêm diễn viên Roy Black, người được biết đến với tác phẩm trong chương trình phác thảo “The Ted Mack Amateur Hour”, qua đời ở tuổi 87. Vào tháng 9, nam diễn viên kiêm diễn viên hài Joey Barrow qua đời ở tuổi 35 Anh ấy được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trong chương trình phác thảo “Wild ‘N Out” trên MTV.

Điểm mấu chốt: Không ai phải cảm thấy tuyệt vọng đến mức tự kết liễu cuộc đời mình là lựa chọn duy nhất.
Với tính chất căng thẳng cao của ngành giải trí, không có gì ngạc nhiên khi có những vấn đề về sức khỏe tâm thần. Điều quan trọng cần nhớ là Đường dây nóng Quốc gia về Tự tử luôn sẵn sàng 24/7 theo số 1-800-273-8255. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai bạn biết đang gặp khó khăn, vui lòng liên hệ để được trợ giúp. xem thêm trevor moore death

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Download Lucky Block Mod 1.16.5 hộp thần kỳ mang may mắn

Download Lucky Block Mod 1.16.5 hộp thần kỳ mang may mắn trong game Minecraft Danh …