Trophy Slots Mod 1.14snapshot/1.12.2. Nếu như bạn đang tìm kiếm một thử thách mới lạ cho Minecraft thì Trophy Slots sẽ là mod dành cho bạn!

Trophy Slots mod for Minecraft logo

Trophy Slots có tính năng khá hay và hấp dẫn. Với Trophy Slots cài đặt, hòm đồ của bạn sẽ bị giới hạn lại. Bình thường, một người chơi sẽ mặc định có 36 ô chứa đồ trên người mình. Với sự tồn tại của Shulker Boxes ở Vanilla Minecraft thì 36 ô chứa đồ này còn có thể tăng thêm lên nữa. Vì thế để thử thách người chơi, Trophy Slots sẽ giới hạn lại chỉ còn 9 ô chứa đồ.

Trophy Slots mod for Minecraft (3)Trophy Slots mod for Minecraft (4)Trophy Slots mod for Minecraft (5)Trophy Slots mod for Minecraft (6)

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có 9 ô chứa đồ. Nhưng đừng lo vì bạn có thể mở khóa chúng. Để mở khóa chúng, bạn sẽ cần hoàn thành những “Advancements” của Minecraft. Mỗi lần hoàn thành Advancemenst, bạn sẽ mở khóa dần dần 27 ô đồ bị khóa của bạn.

Trophy Slots mod for Minecraft (7)Trophy Slots mod for Minecraft (8)Trophy Slots mod for Minecraft (9)Trophy Slots mod for Minecraft (10)

Trophy Slots còn cho phép người chơi tùy chỉnh rất nhiều thứ nữa ở phần config của mod. Bạn có thể thay đổi startingSlots xuống thấp hơn nữa nếu như bạn vẫn cảm thấy 9 ô chứa đồ là nhiều. Hay làm nó khó hơn nữa bằng cách ngăn hoàn toàn mở khóa ô chứa đồ qua Advancements và buộc người chơi phải mua nó từ Villagers!

Trophy Slots mod for Minecraft (11)Trophy Slots mod for Minecraft (12)Trophy Slots mod for Minecraft (13)Trophy Slots mod for Minecraft (14)Trophy Slots mod for Minecraft (15)Trophy Slots mod for Minecraft (2)Trophy Slots mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Fabric (1.14snapshot).

Hướng dẫn cài đặt Trophy Slots Mod 1.14snapshot/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Trophy-Slots-1.14snapshot.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Trophy Slots Mod 1.14snapshot/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14snapshot

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2