Home » Featured » Tu sửa trang trí nội thất phòng tắm với chi phí thấp

Tu sửa trang trí nội thất phòng tắm với chi phí thấp

Tu sửa trang trí nội thất phòng tắm với chi phí thấp

Tu sửa trang trí nội thất phòng tắm , cùng với tu sửa nhà bếp , gây thiệt hại cho chủ nhà về sự khốn khổ, thời gian biểu không được đáp ứng, và chi phí cao. Với chi phí cao đáng kinh ngạc của việc tu sửa phòng tắm , nên tìm kiếm các lựa chọn thông minh hơn và kinh tế hơn. Sau khi sửa chữa phòng tắm gọn gàng và chi phí thấp, bạn không chỉ có một phòng tắm sạch sẽ, sáng sủa và tiện dụng, bạn sẽ không mất quá nhiều cho chi phí tu sửa nếu làm theo các gợi ý sau .

1. Sử dụng vật liệu giống với chi phí thấp hơn

Giữ lại và tân trang lại các vật liệu hiện có của bạn luôn là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm tiền. Nhưng nếu bạn phải trao đổi vật liệu, các lựa chọn thay thế rẻ tiền thường có thể trông tuyệt vời như thật. Ví dụ, thay vì sàn gỗ thật, hãy thử sàn nhựa vinyl sang trọng. Mặt bàn gỗ công nghiệp độ nét cao và mặt bàn thạch anh hiện đang cạnh tranh với đá granite cho vẻ ngoài của đá tự nhiên đích thực. Gạch ốp giả gốm và đá giả có thể bắt chước giao diện của đá tự nhiên và đá cẩm thạch.

2 . Sơn sàn gỗ của bạn

Nếu phòng tắm của bạn có sàn gỗ, bạn có thể bỏ nó ra và thay thế bằng sàn cứng hơn, chẳng hạn như gạch. Hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc bằng cách giữ sàn gỗ của bạn và sơn nó bằng một lớp men bảo vệ . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng gỗ cứng không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn cho sàn phòng tắm. Nhưng nếu bạn đã có sàn gỗ, đây là một cách chi phí thấp để giữ chúng càng lâu càng tốt.

Tham khảo thêm:

Thiết kế biệt thự hoàn hảo

3. Hoàn thiện bồn tắm của bạn thay vì thay thế nó

Xem xét thay thế hoàn toàn bồn tắm của bạn là lựa chọn cuối cùng có thể của bạn, ít nhất là từ quan điểm tiết kiệm chi phí. Thay vào đó, hãy thử liên kết hoặc hoàn thiện. Tái tạo bồn tắm và vòi hoa sen là một ví dụ điển hình của câu lệnh “Sửa chữa và giữ lại thay vì loại bỏ”. Nếu vấn đề chủ yếu là mỹ phẩm, chẳng hạn như bề mặt bị ố vàng và một số vết nứt và vết rách, bạn có thể tân trang lại  .Yêu cầu sữa chữa chuyên nghiệp. Thay vào đó, bồn tắm tân trang lại rẻ hơn và thường trông đẹp hơn.

4. Làm mới tủ phòng tắm với phần vỏ mới

Mua và lắp đặt tủ phòng tắm mới có thể đắt tiền. Một cách dễ dàng hơn và rẻ hơn để mang lại sự sống cho các tủ hiện tại của bạn là loại bỏ phần vỏ cũ và thay thế nó bằng phần vỏ mới  . Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, trước khi bạn mua phần cứng mới, hãy đảm bảo rằng căn chỉnh vít của nó khớp với các lỗ trên tủ hiện tại của bạn. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải khoan lỗ mới.

5. Lắp đặt vòi hoa sen tạo sẵn

Lựa chọn đắt nhất cho một vòi hoa sen mới là thuê một chuyên gia để xây dựng một vòi hoa sen gạch tùy chỉnh từ đầu. Trong khi vòi hoa sen và bồn tắm được xây dựng tại chỗ có thể tuyệt đẹp và độc đáo, hãy xem xét một đơn vị vòi hoa sen được chế tạo sẵn , thường có giá thấp hơn rất nhiều

6. Tự sơn các phần của nội thất

Sơn nội thất có thể được thực hiện bởi ngay cả những người ít làm việc lành nghề nhất. Đối với sơn toàn nhà, bạn có thể muốn xem xét việc thuê một thợ chuyên nghiệp, do quy mô lớn. Nhưng xem xét làm thế nào bạn cần phải làm trong phòng tắm. Phần lớn không gian trên tường được lấy lên bằng gương, vòi hoa sen, gạch, tủ và bồn tắm . Cuối cùng, bạn chỉ có một vài mét vuông để sơn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự sơn cái này trong một hoặc hai ngày.

7. Di chuyển vật liệu phòng tắm

Nếu bạn có hai phòng tắm và bạn sửa sang lại một trong số chúng, bạn nên làm gì với tất cả những vật liệu đó? Một số chủ nhà đã nhận thấy rằng việc di chuyển các vật liệu từ phòng tắm này sang phòng tắm khác là rất hiệu quả . Ngay cả những vật liệu tầm thường như rèm tắm, đường ống và khung tranh cũng có thể được chuyển sang phòng tắm tiếp theo.

8. Tự trang trí nội thất phòng tắm

Trong khi thuê các nhà thiết kế phòng tắm là điều tuyệt vời, nhưng đi kèm là chi phi bỏ ra cũng khá lớn . Xem xét thiết kế phòng tắm của bạn bằng thiết kế của chính mình . Nhưng phòng tắm trong hầu hết các ngôi nhà không quá phức tạp. Dành thời gian nghiên cứu bố trí phòng tắm và tìm hiểu các hướng dẫn thiết kế phòng tắm cơ bản.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời