Turtle Shell Drop Mod 1.13.2 là một mod đơn giản dành cho Minecraft phiên bản 1.13.2.

Turtle Shell Drop mod for Minecraft logo

Minecraft 1.13.2 Update Aquatic đến và giới thiệu với người chơi một thế giới hoàn toàn mới lạ ở dưới biển. Cùng với đó là rất nhiều môi trường mới, cây cỏ, sinh vật mới, vân vân. Một trong số chúng là Rùa (Turtle). Rùa là một sinh vật mới ở phiên bản 1.13.2 này. Rùa là một sinh vật bị động, chúng không tấn công người chơi trong bất cứ hoàn cảnh nào cả. Rùa cũng có thể di chuyển ở cả dưới nước và trên mặt đất. Rùa hay xuất hiện ở những bãi biển và chúng hay đi theo đoàn.

Turtle Shell Drop mod for Minecraft (2)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (3)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (4)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (5)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (6)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (7)

Sự xuất hiện của loài rùa cũng mang đến người chơi một loại trang bị mới đó là Turtle Shell. Turtle Shell là một chiếc mũ có mà khi đeo cho người chơi Water Breathing. Nó cũng là nguyên liệu để chế tạo Potion of the Turtle Master nữa. Để chế tạo Turtle Shell, bạn sẽ cần đến Scute từ những con rùa. Lạ thay, rùa khi chết không rơi ra Scute mà Scute chỉ rơi ra khi một chú rùa con trưởng thành thành người lớn. Điều này làm việc kiếm Scute có thể trở nên khó khăn chút ít.

Turtle Shell Drop mod for Minecraft (8)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (9)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (10)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (11)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (12)

Turtle Shell Drop làm thay đổi cơ chế này. Turtle Shell Drop làm cho Scute rơi ra khi một chú rùa chết đi mà không phải do người chơi giết. Cũng có một khả năng nhỏ khi rùa chết nó sẽ rơi ra luôn Turtle Shell. Rùa con không rơi ra vật phẩm gì cả nhưng mọi thứ trên đều có thể được tùy chỉnh ở file config của mod!

Turtle Shell Drop mod for Minecraft (13)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (14)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (15)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (16)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (17)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (18)Turtle Shell Drop mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Turtle Shell Drop Mod 1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Turtle-Shell-Drop-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Turtle Shell Drop Mod 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2