Home » Featured » Tùy chỉnh Mob Spawner Mod 1.16.3-1.14.4-1.13.2-1.12.2 tải xuống và cài đặt

Tùy chỉnh Mob Spawner Mod 1.16.3-1.14.4-1.13.2-1.12.2 tải xuống và cài đặt

Custom Mob Spawner là một nhóm tuyệt vời để sử dụng Mo ’Creatures. Nó cho phép bạn đặt những nơi sinh vật đẻ trứng. Nhờ đó, bạn có thể chơi trò chơi yêu thích của mình dễ dàng và thú vị hơn nhiều. Hãy tiếp tục đọc bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả các chức năng tuyệt vời của mob tuyệt vời này!

Custom Mob Spawner là gì?

Ai đó có thể không biết rằng Custom Mob Spawner không phải là một mob bình thường tách biệt với bất kỳ chức năng nào. Trên thực tế, nó là một đám đông để giúp đỡ và hỗ trợ cho mod Mo’s Creatures, một mod chứa nhiều loài mới khác nhau chưa từng xuất hiện trong Minecraft trước đây.

Khi chơi Custom Mob Spawner, chúng tôi tin rằng bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại động vật mới cũng như trang thiết bị, tài nguyên và vũ khí. Có rất nhiều mobs ăn quả mang những nét khác biệt trong truyền thuyết và những sinh vật có thật trong cuộc sống.

Nhờ Custom Mob Spawner, động vật sẽ không còn rụng lông nữa. Ngoài ra, việc sinh sản của chúng sẽ phụ thuộc vào hạt giống sinh vật mà chúng đang ở. Nói cách khác, bạn có thể loại bỏ tính ngẫu nhiên của việc sinh sản. Kết quả là, trò chơi của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều và bạn sẽ có thể kiểm soát cách các mob sinh ra. Có rất nhiều mod dựa trên cách tạo ra mob trước đó để tôi

Bây giờ, chúng tôi muốn nói với bạn rằng ứng dụng Custom Mob Spawner không phải là một mod bổ sung chính thức. Ứng dụng này cũng không liên kết với Mojang AB theo bất kỳ cách nào. Vì vậy, nếu bạn chắc chắn rằng bạn thấy bất kỳ vi phạm nhãn hiệu nào không tuân theo các quy tắc “sử dụng hợp pháp”, chúng tôi khuyên bạn nên viết email và gửi trực tiếp đến nhà xuất bản hoặc dịch vụ khách hàng.

Cho đến nay, Custom Mob Spawner đã có hàng nghìn lượt tải xuống, chứng tỏ đây là một mob hữu ích cho rất nhiều người. Nếu bạn muốn có nó trong điện thoại Android của mình, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã cập nhật nó trên phiên bản 4.2. Và hãy nhớ rằng nó phù hợp cho trẻ em trên 3 tuổi. Vì vậy, nếu con bạn còn quá nhỏ, đừng cho chúng chơi quá sớm.

Liên kết tải xuống:

mo creatures mod 1.12 2

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời