Home » Featured » Twilight Forest Mod 1.16.3 / 1.15.2 – Minecraft Dungeons, Kích thước

Twilight Forest Mod 1.16.3 / 1.15.2 – Minecraft Dungeons, Kích thước

Twilight Forest Mod 1.16.3 / 1.15.2 giới thiệu cho người chơi một chiều không gian Minecraft hoàn toàn mới, nơi bạn có thể tìm thấy những sinh vật kỳ lạ, hầm ngục đáng sợ và hàng ngàn cuộc phiêu lưu.

 Làm thế nào để vào the Twilight Forest?

Để truy cập thứ nguyên, bạn phải tạo một cổng thông tin.

Điều này sẽ hoạt động theo các điều kiện:

Một khung làm từ cỏ, bụi bẩn.

Bên trên đặt hoa, lá, cây, nấm.

Khung phải được đổ đầy nước.

Hướng dẫn cụ thể: bạn đục lỗ 2 x 2 rồi đổ nước vào, xung quanh là các vật dụng như hoa, lá, nấm. Sau đó ném một viên kim cương vào bên trong, như vậy bạn sẽ có được một thành tích và bạn có thể vượt qua nó.

Các tính năng cho Minecraft 1.16.3

Minecraft Dungeons.

Một số trận đánh trùm: như các Phantoms Hiệp sĩ từ Khu rừng Bóng tối, Phòng thí nghiệm nhỏ ở Mê cung. Hydra từ Hydra Lair. Tổng cộng có bảy ông chủ.

Hang mới.

Sinh vật mới và Minecraft Mob.

Địa điểm

Bản mod này được tính với 39 khu vực như Dark Forest, Deep Mushroom Forest, Dense Twilight Forest, Oak Savannah; Rừng tuyết, Cao nguyên Chạng vạng, Hồ Chạng vạng, Sân vườn Naga, Mê cung, Hang ổ Hydra, Thành trì Hiệp sĩ yêu tinh, Hang ổ Yeti, Cung điện Aurora, Hang Troll. Dark Forest có những cây Darkwood khiến cho quần xã sinh vật này trở nên tối tăm như dưới lòng đất. Các mob được tìm thấy ở đây là King Spiders, Mist Wolf, Goblin Knights, Skeleton druids và một số quái vật của bóng tối. Bạn phải đánh bại các Phantoms Hiệp sĩ. Rừng nấm sâu: Quần xã sinh vật này chứa những cây nấm lớn thay thế cho cỏ. Ở đây bạn có thể tìm thấy lâu đài Nấm miễn phí để yêu cầu. Rừng Chạng vạng: đây là quần xã sinh vật đầu tiên nhìn thấy một lần trong không gian mà nó đếm được với đám đông là sóc và thỏ lùn. Đầm lầy Chạng vạng: là một quần xã sinh vật với Rừng ngập mặn và các sinh vật. Bạn phải đánh bại con rắn đầm lầy để gỡ bỏ lời nguyền Mê cung: nó nằm dưới đầm lầy. Bạn có thể truy cập điều này bằng những tàn tích nhỏ gần khu đất trống. Cấu trúc của nó là một thách thức để điều hướng. Bạn có thể tìm thấy một số quái vật như Nhện hang động, chất nhờn mê cung, bọ hung, khỉ đuôi dài. Nó được coi là ánh sáng từ những ngọn đuốc như một vật trang trí và rồng đẻ trứng. Ở đây bạn phải đánh bại Minoshroom. Hydra Lair: nó là một Đồi rỗng lớn. Nó chứa các vật liệu như Lapis, kim cương, vàng, sắt, đá đỏ. Bạn phải đánh bại Hydra để vào được Khu rừng bóng tối. Cung điện Aurora: là lâu đài của Nữ hoàng tuyết, trùm của quần xã sinh vật, có những kẻ thù băng giá khác như những người bảo vệ Aurora. Lâu đài được làm bằng Aurora Pillars and Blocks, băng, ván bạch dương.

Mob mới trong Minecraft với Twilight Forest

Mobs là một từ ngắn của điện thoại di động, nó dùng để chỉ mọi đối tượng hoạt hình trong bản mod. Bản mod này có số lượng mob tương tự như các sinh vật tuyệt vời và các nàng tiên.

Đám đông bị động: chúng không bao giờ tấn công, nhút nhát và đôi khi có thể sinh sản. Giống như con hươu để lại thịt nai và da khi bị giết; cừu để lấy len; lợn rừng, các sinh vật như lợn, thỏ, chim đi theo người chơi sau khi được cho ăn.
Mob thù địch: có khả năng tấn công người chơi. Giống như loài minotaur, nó thả thịt sống và rìu vàng; bầy muỗi.
Trùm: trò chơi có một số trùm như ur-ghast bắn ba quả cầu lửa, nó làm rơi cúp ur-ghast, máu lửa và carminite; Naga trông giống như một con rắn, nó bị giết bằng cách cắt các đoạn của nó; linch một bộ xương vua triệu hồi thây ma; hydra, minosroom, nữ hoàng tuyết.

Cách cài đặt Twilight Forest Mod

Tải xuống trình cài đặt Forge 1.16.4, phiên bản mới nhất của nó.

Tải xuống tệp jar của bản mod này.

Trong menu Bắt đầu của Windows, bấm Chạy, sau đó nhập% APPDATA% vào hộp.

Đặt tệp đã tải xuống vào thư mục mod.

Khởi động Minecraft.

Tải xuống Twilight Forest Mod

twilight forest 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời