Ultimate Lootboxes Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Ultimate Lootboxes!

Ultimate Lootboxes mod for Minecraft logo

Ultimate Lootboxes thêm vào Minecraft hàng đống các loại Loot Box khác nhau. Loot Box là những vật phẩm mà bạn có thể mở ra để nhận được phần thường ngẫu nhiên! Điểm đặc biệt của Ultimate Lootboxes là nhiều những vật phẩm mới của mod có model 3d với hiệu ứng âm thanh hoàn toàn mới lạ!

Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (1)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (2)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (3)

Ultimate Lootboxes hiện tại có những loại Loot Box sau: Wooden Box, Iron Box, Gold Box, Diamond Box, Hungry Box. Đây là những loại loot box sẽ cho bạn ngẫu nhiên những vật phẩm ở Vanilla Minecraft. Tiếp đến là Home Run Box, Kyber Box, World Box, Medival Box, Ancient Box, Dagger Box, Sword Box, Greatsword Box, Katana Box, Club Box, Axe Box, Spear Box, Bow Box, Shield Box và Hylian Box. Những loại loot box này sẽ chứa những vật phẩm mới của mod từ những loại vũ khí mới, khiên mới, bẫy, vân vân. Những loại vật phẩm của mod có thể có những hiệu ứng đặc biệt và cực mạnh! Loot Box có thể rơi ra bất kỳ khi bạn giết các sinh vật!

Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (4)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (5)

Ngoài ra, mod còn một loại Loot Box nữa tên là Mystery Box. Mystery Box cho phép bạn tự tạo một loại Loot Box của riêng bạn!

Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (6)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (7)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (8)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (9)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (10)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (11)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (12)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (13)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (14)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (15)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (16)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (17)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (18)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (19)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (20)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (21)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (22)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (23)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (24)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (25)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (26)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (27)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (28)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (29)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (30)Ultimate Lootboxes mod for Minecraft (31)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ultimate Lootboxes 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ultimate-Lootboxes-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ultimate Lootboxes 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2