Ultra Amplified Mod 1.14.4/1.13.2 thêm vào Minecraft một Dimension mới cực kỳ điên cuồng. Ở Dimension này, bạn sẽ thấy một thế giới Minecraft hoàn toàn khác.

Ultra Amplified mod for Minecraft logo

Hãy tưởng tượng thế giới Minecraft khi bạn chỉnh World Type sang Amplify. Dimension của Ultra Amplified sẽ còn kinh khủng hơn thế rất nhiều lần. World Generation ở Dimension này rất khác biệt. Bạn sẽ thấy rất nhiều hòn đảo bay lơ lửng với nhiều sự thay đổi so với Overworld. Sẽ có rất nhiều tầng lớp được tạo ra chồng chéo lên nhau.  Ở đây, bạn cũng có thể tìm được cả Stronghold, Fortress, Village, vân vân.

Ultra Amplified mod for Minecraft (3)Ultra Amplified mod for Minecraft (4)Ultra Amplified mod for Minecraft (5)Ultra Amplified mod for Minecraft (6)Ultra Amplified mod for Minecraft (7)

Để đến được với Dimension này, bạn sẽ cần tự tạo chiếc cổng đến đó. Bạn chỉ cần 8 Polished Granite, 8 Polished Andesite Slab và 1 Polished Diorite đặt ở giữa (như trong hình ảnh). Sau đó, chuột phải vào Polished Diorite khi cầm Flint and Steel là được. Chuột phải một lần nữa vào Polished Diorite để được đưa đến đó.

Lưu ý rằng, phương thức tạo cổng để đến Dimension mới này chỉ tồn tại ở mod cho Minecraft phiên bản 1.14 trở lên. Nếu như bạn sử dụng mod cho Minecraft 1.12 hay 1.13 thì bạn sẽ phải thay đổi World Type thành Ultra Amplified và thế giới của bạn sẽ tự động trở thành Ultra Amplified (lựa chọn này cũng tồn tại cho Minecraft 1.14).

Ultra Amplified mod for Minecraft (8)Ultra Amplified mod for Minecraft (9)Ultra Amplified mod for Minecraft (10)Ultra Amplified mod for Minecraft (11)

Ultra Amplified là một mod sẽ sử dụng khá nhiều tài nguyên máy của bạn. Mình khuyên các bạn nên chơi với Render Distance thấp hơn bình thường khi sử dụng mod!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ultra Amplified mod for Minecraft (12)Ultra Amplified mod for Minecraft (13)Ultra Amplified mod for Minecraft (14)Ultra Amplified mod for Minecraft (15)Ultra Amplified mod for Minecraft (16)Ultra Amplified mod for Minecraft (17)Ultra Amplified mod for Minecraft (18)Ultra Amplified mod for Minecraft (19)Ultra Amplified mod for Minecraft (20)Ultra Amplified mod for Minecraft (21)Ultra Amplified mod for Minecraft (22)Ultra Amplified mod for Minecraft (2)Ultra Amplified mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ultra Amplified Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ultra-Amplified-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ultra Amplified Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2