Underground Biomes Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Underground Biomes.

Underground Biomes mod for Minecraft logo

Underground Biomes chính là mod UndergroundBiomeConstructs nhưng được nâng cấp lên phiên bản 1.12.2 của Minecraft. Nếu như bạn chưa biết thì Underground Biomes là một mod rất hay.

Tính năng chính của Underground Biomes là thay thế Stone của Minecraft với 24 loại stone mới. Điều này sẽ làm tăng đáng kể sự đa dạng trong thế giới Minecraft. Nó sẽ đưa đến một cái nhìn mới mẻ cho thế giới Minecraft, đặc biệt là cho các hang động.

Underground Biomes mod for Minecraft (2)Underground Biomes mod for Minecraft (3)Underground Biomes mod for Minecraft (4)Underground Biomes mod for Minecraft (5)Underground Biomes mod for Minecraft (6)Underground Biomes mod for Minecraft (7)Underground Biomes mod for Minecraft (8)Underground Biomes mod for Minecraft (9)

Những loại stone mới này xuất hiện ở các biome khác nhau. Chúng có tên và nhìn khác nhau nhưng đều là stone vì thế bạn có thể chế tạo dụng cụ stone từ chúng. Tất nhiên là những loại stone mới này sẽ đi cùng các dạng khác của nó! Bạn sẽ có Cobblestone mới, Stonebrick mới, Slabs, Stairs mới và nhiều thứ nữa. Nó sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn mới trong việc xây dựng hay trang trí trong thế giới Minecraft của bạn.

Underground Biomes không thay đổi cách bạn sẽ chơi Minecraft nhưng với tính năng của nó thì nó chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm rất mới mẻ!

Underground Biomes mod for Minecraft (10)Underground Biomes mod for Minecraft (11)Underground Biomes mod for Minecraft (12)Underground Biomes mod for Minecraft (13)Underground Biomes mod for Minecraft (14)Underground Biomes mod for Minecraft (15)Underground Biomes mod for Minecraft (16)Underground Biomes mod for Minecraft (17)Underground Biomes mod for Minecraft (18)Underground Biomes mod for Minecraft (19)Underground Biomes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Underground Biomes 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Underground-Biomes-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Underground Biomes 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2