Unearthed Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Unearthed.

Unearthed mod for Minecraft logo

Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Unearthed mod for Minecraft (2)Unearthed mod for Minecraft (3)Unearthed mod for Minecraft (4)Unearthed mod for Minecraft (5)Unearthed mod for Minecraft (6)

Unearthed là một mod sẽ tập trung vào khía cạnh này của Minecraft.

Unearthed sẽ làm cho lòng đất của Minecraft trở nên thú vị hơn bằng cách thêm vào Minecraft rất nhiều các loại đá mới xuất hiện ở dưới lòng đất. Nó sẽ làm lòng đất của Minecraf trở nên độc nhất hơn rất nhiều. Việc khám phá dưới lòng đất sẽ cho bạn nhiều block mới để xây dựng nữa thay vì chỉ có Stone hay Cobblestone.

Hiện tại, Unearthed có đến 15 loại đá khác nhau có thể xuất hiện ở dưới lòng đất.

Unearthed cũng sẽ có 2 phiên bản Forge và Fabric cho bạn sử dụng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Unearthed mod for Minecraft (7)Unearthed mod for Minecraft (8)Unearthed mod for Minecraft (9)Unearthed mod for Minecraft (10)Unearthed mod for Minecraft (11)Unearthed mod for Minecraft (12)Unearthed mod for Minecraft (13)Unearthed mod for Minecraft (14)Unearthed mod for Minecraft (15)Unearthed mod for Minecraft (16)Unearthed mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Hoặc Fabric Modloader, Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Unearthed Mod 1.16.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Unearthed-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Unearthed Mod 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2